Vé máy bay tết 2016

(Created date: 24/08/2015)

Năm nay, mồng 1 Tết Nguyên Đán Bính Thân sẽ rơi trúng vào ngày 08/02/2016, theo đó khoảng thời gian dự kiến về quê ăn tết của người lao động trên cả nước thường trước ngày 08/02/2016. Như vậy, thời gian cao điểm đặt mua vé máy bay Tết bắt đầu từ ngày 01/02/2016 – 07/08/2016 và chiều ngược lại từ 12/02/2016 – 20/02/2016. Để biết giá vé máy bay tết 2016 của hãng Vietjet Air, bạn hãy thường xuyên truy cập và theo dõi thông tin tại website vietjet.edu.vn – Đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt.

Mặc dù còn hơn phân nữa thời gian mới đến Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, thế nhưng ngay từ bây giờ nhiều người đã bắt đầu “rục rịch” lên kế hoạch đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Vietjet Air về quê ăn tết ấm cúng và tiết kiệm chi phí. Bởi theo kinh nghiệm của nhiều người, thời điểm cuối năm, không chỉ giá vé máy bay tăng cao mà việc sở hữu tấm vé máy bay cũng không khác gì “một cơn ác mộng”.

 

ve may bay tet 2016

 

Những lưu ý đặt vé máy bay tết 2016

- Nhu cầu đặt mua vé máy bay tết vào dịp cuối năm thường tăng cao, nếu bạn còn chần chừ chờ vé giảm hoặc không có kinh nghiệm trong việc đặt mua vé thì rất dễ xảy ra tình huống không mua được vé do hết vé hoặc phải mua vé hạng thương gia với mức giá cao hơn hoặc cũng có thể mua phải vé máy bay giả do các “cò” vé cung cấp. Tốt nhất, bạn nên tìm đến các phòng vé, đại lý vé máy bay uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng, đồng thời khi có vé máy bay tết giá rẻ nên đặt mua ngay.

- Khi hãng bắt đầu mở bán vé máy bay tết 2016, bạn cần liên hệ ngay Vietjet.edu.vn để được thông tin chính xác về hành trình và giá vé. Lên kế hoạch sắp xếp công việc, ấn định ngày bay, dò xem cơ quan nơi mình làm việc có lịch nghỉ tết bắt đầu vào ngày nào? Tránh chần chừ trong quá trình đặt vé nếu không muốn bị “nẫng” mất cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ.

dat ve may bay tet 2016

- Vé máy bay tết 2016 cho hành trình từ TPHCM/ Hà Nội đi đến các tỉnh thành trên khắp cả nước sẽ có mức giá rất cao. Nhưng với hành trình ngược lại, bạn sẽ dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ với mức giá vô cùng ưu đãi.

Ví dụ: Thời điểm cận tết giá vé từ TPHCM và Hà Nội đi đến các tỉnh thành như Huế, Đà Nẵng, Thanh Hóa,Vinh, Hải Phòng,..có giá cao. Nhưng nếu bay ngược lại từ Huế / Đà Nẵng/ Thanh Hóa,..đi Sài Gòn/ Hà Nội giá vé lại rất rẻ.

- Một điều quan trọng là vé máy bay tết thường sẽ tăng cao và không bao giờ giảm, nếu bạn chần chừ đợi vé giảm thì cơ hội sở hữu tấm vé máy bay tết giá rẻ dường như bằng 0. Đồng thời, khi hết vé hạng phổ thông, bạn buộc phải mua hạng vé Thương gia với mức giá cao gấp đôi.

- Vé máy bay tết 2016 sẽ được hãng mở bán theo từng đợt, trong trường hợp hết vé đợt 1, bạn cũng đừng quá lo lắng vì thường dịp lễ tết Vietjet Air sẽ còn mở bán vé máy bay tăng cường cho các chặng bay cao điểm với mức giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Đặt vé máy bay tết 2016 tại vietjet.edu.vn

Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động kinh doanh vé máy bay giá rẻ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, đại lý Cánh Chim Việt sẽ là địa điểm đặt vé máy bay tết 2016 uy tín, chất lượng, đáng tin cậy.

Nếu có nhu cầu đặt mua vé máy báy tết 2016 của Vietjet Air, bạn hãy thường xuyên truy cập website vietjetgiare.com.vn – Đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt để theo dõi thông tin cập nhật về vé tết hoặc liên hệ tổng đài (028) 62 544 888 để đặt cho mình tấm vé máy bay tết Vietjet ngay từ bây giờ, chuẩn bị cho hành trình về quê ăn tết, sum họp, đoàn tụ bên những người thân yêu.