Giá vé máy bay tết ngày mùng 5

(Created date: 28/01/2016)

Ngày mùng 5 tết, giá vé máy bay của hãng Vietjet Air tăng cao theo chiều Bắc vào Nam.  Để tránh tình trạng giá vé tăng cao hoặc hết vé, ngay từ bây giờ bạn hãy lên kế hoạch và liên hệ đặt mua tại phòng vé Cánh Chim Việt.

 

Bảng giá vé máy bay tết ngày mùng 5 của Vietjet Air

 

Chặng bay

Hãng hàng không

Gía vé tham khảo

Hà Nội – Sài Gòn

Vietjet Air

 2.800.000vnd

Hải Phòng – Sài Gòn

Vietjet Air

 2.800.000vnd

Vinh – Sài Gòn

Vietjet Air

 2.350.000vnd

Huế - Sài Gòn

Vietjet Air

 2.050.000vnd

Đà Nẵng – Sài Gòn

Vietjet Air

 2.050.000vnd

Nha Trang – Sài Gòn

Vietjet Air

 1.520.000vnd

Buôn Ma Thuột – Sài Gòn

Vietjet Air

 1.520.000vnd

Đà Lạt – Sài Gòn

Vietjet Air

 1.520.000vnd

Đà Nẵng – Hà Nội

Vietjet Air

 2.050.000vnd

 

Lưu ý:

+ Gía vé 1 chiều, hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phí.

+ Gía vé liên tục thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mua.

 

gia ve may bay tet ngay mung 5

 

Giá vé máy bay tết ngày mùng 5 bắt đầu tăng cao chủ yếu theo chiều Bắc Nam. Thời điểm này, người lao động trên khắp cả nước bắt đầu di chuyển về các thành phố lớn để trở lại công việc thường nhật. Những chặng bay như vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn; Huế - Sài Gòn; Đà Nẵng - Sài Gòn; Buôn Ma Thuột – Sài Gòn,..là chặng bay phổ biến có số lượng hành khách di chuyển cao. Chính vì vậy, để tránh tình trạng hết vé hoặc giá vé tăng, ngay từ khi hãng thông báo mở bán vé máy bay tết, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin và tài chính để đặt vé cho cả chặng đi và chặng về.

“Săn” vé máy bay tết 2016.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể săn vé máy bay tết của Vietjet Air. Tuy nhiên, do lượng hành khách di chuyển trong dịp tết tăng cao nên số lượng vé máy bay khuyến mãi dịp tết của Vietjet Air cũng có số lượng hạn chế. Và tất nhiên, trong khoảng thời gian cao điểm, hãng chỉ áp dụng khuyến mãi cho hành trình ngược lại.

Theo kinh nghiệm, nếu có kế hoạch về quê ăn tết, bạn hãy tranh thủ đặt mua vé máy bay tết 2016 trong thời gian sớm nhất, cách ngày bay khoảng 3 đến 4 tháng. Việc lên kế hoạch đặt mua vé sớm vừa giúp bạn tránh được rủi ro giá vé tăng cao, hết vé hoặc có đủ thời gian thay đổi do sai sót thông tin, đổi ngày giờ bay,..Đặc biệt, trong dịp tết, các hãng hàng không thường quy định số ghế dành cho trẻ em hạn chế, do vậy nếu có con nhỏ đi cùng việc đặt mua vé sớm là điều cần thiết.

Đặt mua vé máy bay tết 2016 của hãng hàng không Vietjet Air sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng, an toàn hơn tại website vietjet.edu.vn – Cánh Chim Việt. Ngay từ bây giờ, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được biết rõ thông tin giá vé máy bay tết ngày mùng 5 cho tất cả các chặng bay. Đến với chúng tôi, bạn luôn được tư vấn rõ ràng về đường bay, giá vé và sở hữu tấm vé máy bay tết một cách nhanh chóng.

Mọi thông tin về giá vé máy bay tết 2016 của hãng Vietjet Air đều được chúng tôi cập nhật liên tục tại website vietjet.edu.vn. Nếu có nhu cầu đặt mua vé máy bay Vietjet tết 2016, đừng ngần ngại liên hệ phòng vé Cánh Chim Việt để được tư vấn và lựa chọn hành trình bay hợp lý.