Giá vé máy bay tết ngày mùng 4

(Created date: 26/01/2016)

Tết Nguyên Đán là phong tục truyền thống và thiêng liêng đối với người Việt, là lúc những người con xa quê trở về sum họp bên mái ấm gia đình. Để có hành trình thuận lợi và tiết kiệm, hãy cùng tham khảo giá vé máy bay tết ngày mùng 4 của Vietjet Air như sau.

Những chặng bay phổ biến trong ngày mùng 4 tết

Khoảng thời gian từ ngày mồng 4 tết trở đi, giá vé chặng bay Nam – Bắc đã giảm mạnh, thay vào đó những hành trình Bắc vào Nam bắt đầu tăng giá vé. Các chặng bay phổ biến ngày mùng 4 tết là Hà Nội – Sài Gòn; Vinh – Sài Gòn; Huế - Sài Gòn; Đà Nẵng – Sài Gòn; Nha Trang – Sài Gòn; ...mức giá vé mà hãng Vietjet Air đưa ra dao động khoảng 1.320.000vnd – 2.500.000vnd/ chiều.

Bảng giá vé máy bay tết ngày mùng 4 của Vietjet Air

 

Chặng bay

Hãng hàng không

Gía vé tham khảo

Hà Nội – Sài Gòn

Vietjet Air

 2.500.000vnd

Vinh – Sài Gòn

Vietjet Air

 2.300.000vnd

Huế - Sài Gòn

Vietjet Air

 2.050.000vnd

Đà Nẵng – Sài Gòn

Vietjet Air

 2.050.000vnd

Nha Trang – Sài Gòn

Vietjet Air

 1.820.000vnd

Quy Nhơn – Sài Gòn

Vietjet Air

 1.520.000vnd

Đà Lạt – Sài Gòn

Vietjet Air

 1.320.000vnd

Đà Nẵng – Hà Nội

Vietjet Air

 2.050.000vnd

 

Lưu ý: Gía vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé liên tục thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mua.

 

gia ve may bay tet mung 4

 

Khi nào nên đặt mua vé máy bay tết 2016 .

Thường vào tháng 9,10, người lao động trên cả nước sẽ bắt đầu đặt mua vé máy bay tết. Nếu bạn lên kế hoạch đặt mua vé sớm hơn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay ưng ý với lịch trình phù hợp. Ngay bây giờ, bạn đã có thể đặt mua vé máy bay Vietjet tết ngày mùng 4 của Vietjet Air. Không chỉ có được tấm vé ưng ý mà việc đặt mua vé sớm còn giúp bạn chủ động được thời gian và dễ dàng điều chỉnh khi có sự thay đổi. Bên cạnh đó, khi đặt mua vé máy bay tết sớm, bạn sẽ tránh được rủi ro tăng giá vé, đồng thời nếu có con nhỏ đi kèm bạn cũng đã chắc chắc có chỗ ngồi cho bé vì các chuyến bay tết thường có số lượng ghế dành cho trẻ em hạn chế.

Tại sao lại chọn vé máy bay tết của Vietjet Air

So với giá vé máy bay tết của hãng Vietnam Airlines và Jetstar, giá vé máy bay tết của Vietjet Air có mức thấp nhất, phù hợp với mức thu nhập của mọi tầng lớp người lao động.Song song với việc áp dụng mức giá vé máy bay tết ưu đãi, hãng còn tăng cường mở thêm nhiều chuyến bay dành cho các chặng bay cao điểm đi Hà Nội, Huế, Đà Nẵng,...đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016.

Có dễ dàng khi đặt mua vé máy bay tết?

Rất nhiều người thắc mắc làm sao có thể đặt mua tấm vé máy bay tết 2016 một cách dễ dàng, thuận lợi. Thực tế, chẳng mấy khó khăn để bạn có thể sở hữu tấm vé máy bay tết với mức giá ưng ý. Nhu cầu đi lại trong dịp Tết Nguyên Đán thường tăng cao, nhưng với nhiều chuyến bay tăng cường của hãng Vietjet Air, bạn sẽ dễ dàng có được tấm vé máy bay để về quê ăn tết.

Nếu cảm thấy lo lắng về tình trạng giá vé tăng cao hoặc hết vé, ngay từ bây giờ hãy lên kế hoạch và đặt mua vé máy bay tết 2016.

Đặt mua vé tết 2016 ở đâu?

Vé máy bay tết ngày mùng 4 của hãng Vietjet Air cũng sẽ được mở bán sớm. Bạn hãy chuẩn bị lên kế hoạch, sắp xếp thời gian để đặt mua vé cho cả chặng đi và chặng về.

Chỉ cần liên hệ với đại lý Cánh Chim Việt và cung cấp những thông tin cần thiết về lịch trình, thời gian mà bạn muốn đặt vé, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng tìm kiếm và tư vấn những chuyến bay phù hợp với bạn.

Mọi lúc, mọi nơi, trong bất cứ hoàn cảnh nào, nhân viên phòng vé Cánh Chim Việt vẫn luôn nhiệt tình giúp bạn tìm kiếm những hành trình thuận lợi nhất. Nếu vé máy bay tết 2016 trở thành nỗi lo, trở thành gánh nặng cho bạn, hãy để Cánh Chim Việt giúp bạn giải quyết nỗi lo đó và mang đến cho bạn những tấm vé máy bay tết với mức giá hợp lý.

Nhanh tay truy cập vietjet.edu.vn hoặc tổng đài (08)62 544 888 - (08)62 544 999 để biết thông tin cụ thể giá vé máy bay tết 2016.