Giá vé máy bay tết ngày 26/12 âm lịch

(Created date: 27/10/2015)

Mặc dù Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 còn phân nửa thời gian mới đến, thế nhưng hiện nay nhiều khách hàng đã bắt đầu quan tâm đến giá vé máy bay tết ngày 26/12 âm lịch để chuẩn bị lên kế hoạch đặt mua vé về quê ăn tết.

Bảng giá vé máy bay tết ngày 26/12 âm lịch của Vietjet Air tham khảo

 

Hành trình

Hãng hàng không

Gía vé tham khảo

Sài Gòn – Buôn Ma Thuột

Vietjet Air

1.350.000vnd

Sài Gòn – Quy Nhơn

Vietjet Air

1.540.000vnd

Sài Gòn – Nha Trang

Vietjet Air

1.520.000vnd

Sài Gòn – Đà Nẵng

Vietjet Air

2.050.000vnd

Sài Gòn  - Huế

Vietjet Air

2.050.000vnd

Sài Gòn – Hải Phòng

Vietjet Air

2.500.000vnd

Sài Gòn – Hà Nội

Vietjet Air

2.800.000vnd

Hà Nội – Đà Nẵng

Vietjet Air

2.050.000vnd

Hà Nội – Sài Gòn

Vietjet Air

1.500.000vnd

 

Lưu ý:

+ Gía vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Gía vé liên tục thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mua.

Nhu cầu đặt vé máy bay tết ngày 26/12 âm lịch

Phần lớn, khách hàng đều có nhu cầu đặt mua vé máy bay tết ngày 26/12 âm lịch, do vậy số lượng vé của các hãng hàng không bán ra đều hết sạch trong một vài ngày.Đây là thời gian cao điểm của vé máy bay tết 2016, chính vì thế nên lời khuyên tốt nhất bạn hãy lên kế hoạch và đặt mua vé máy bay tết ngày 26/12 âm lịch của hãng Vietjet Air ngay khi hãng bắt đầu thông báo bán vé tết, tránh tình trạng “cháy vé” hoặc giá vé bị đẩy lên mức giá cao hơn.

Năm nay, hãng hàng không Vietjet Air dự kiến cũng sẽ chia bán vé máy bay tết thành nhiều đợt. Bạn hãy theo dõi thường xuyên thông báo của hãng để được chủ động liên hệ đặt mua vé máy bay tết giá ưu đãi. Đợt 1, Vietjet Air sẽ mở bán ngay trong đầu tháng 9 dành cho một số chặng bay ngắn. Riêng đợt 2, 3 hãng sẽ mở bán vé cho tất cả hành trình nội địa.Ngoài những chặng bay phổ biến đi Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Hải Phòng,..năm nay Vietjet Air còn mở thêm nhiều chặng bay mới đi đến Vinh, Tuy Hòa, Đồng Hới, Đà Lạt,...

 

gia ve may bay ngay 26 tet

 

Cần chuẩn bị những gì khi đặt mua vé máy bay tết 2016

Khi biết được giá vé máy bay tết ngày 26/12 âm lịch, bạn hãy liên hệ với các đại lý hoặc phòng vé uy tín để đặt giữ chỗ. Đồng thời, bạn hãy chuẩn bị thêm tiền vé để đặt mua vé tết, vì vé máy bay tết thường không giữ được lâu. Vé máy bay tết của Vietjet Air chỉ có thể giữ được từ 18h -24h tùy thuộc vào từng loại vé.

Thông thường, nếu đặt mua vé đợt đầu hãng mở bán, bạn sẽ thoải mái hơn khi được lựa chọn giờ bay thích hợp mà giá vé lại không có sự chênh lệch, dù bay ngày hay đêm. Càng đặt vé cận ngày đi, giá vé sẽ tăng cao hơn rất nhiều.

Đặt mua vé máy bay tết 2016 Vietjet Air ở đâu?

Phòng vé Cánh Chim Việt là địa điểm đặt mua vé máy bay tết 2016 của các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar trong thời gian sớm nhất.Chúng tôi thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về giá vé máy bay tết ngày 26/12 của hãng Vietjet Air tại hệ thống website vietjet.edu.vn để bạn nắm bắt.

Chỉ cần liên hệ với Cánh Chim Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu với tấm vé máy bay tết với lịch trình như ý. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi lịch trình và thời điểm bạn muốn đặt vé , nhân viên phòng vé Cánh Chim Việt sẽ lưu lại thông tin của bạn, ngay khi hãng mở bán vé máy bay tết, chúng tôi sẽ lựa chọn hành trình theo đúng yêu cầu của bạn. Như vậy, bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian săn vé máy bay tết ngày 26/12 âm lịch mà vẫn dễ dàng sở hữu tấm vé ưng ý.