Giá vé máy bay tết ngày 20/12 âm lịch

(Created date: 08/09/2015)

Khi những cánh hoa đua nhau khoe sắc và cái Tết cận kề cũng là lúc những người con xa quê bắt đầu xôn xao tìm về đoàn tụ bên gia đình. Chính vì vậy, nhu cầu đặt mua vé máy bay dịp này trở nên sôi động hơn bao giờ hết và tất nhiên tấm vé máy bay tết cũng trở thành mặt hàng “đắt đỏ” được nhiều người tìm kiếm.

Thông thường như mọi năm, thời gian cao điểm đặt mua vé máy bay tết chủ yếu tập trung từ ngày 23/12 âm lịch đến ngày 30/12 âm lịch. (hoặc 29/âm lịch đối với những tháng thiếu). Do vậy, giá vé những ngày trước 23/12 âm lịch cũng không quá cao vì lượng người nghỉ đúng vào những ngày này chủ yếu là học sinh, sinh viên và những người lao động tự do, tranh thủ về trước để tránh tình trạng vé tăng cao dịp cận tết và khó có thể mua được vé máy bay giá rẻ.

*Thông tin gía vé máy bay tết ngày 20/12 âm lịch của Vietjet Air

Gía vé máy bay tết ngày 20/12 âm lịch năm nay của Vietjet Air cũng không có nhiều thay đổi, chênh lệch so với mọi năm. Lượng khách đặt vé máy bay tết ngày 20/12 âm lịch chưa nhiều nên giá vé chỉ dao động ở mức trung bình 1.200.000đ cho các chặng bay từ Sài Gòn đi Nha Trang, Sài Gòn đi Quy Nhơn, Sài Gòn đi Tuy Hòa; 1.350.000đ cho chặng bay đi Huế, Đà Nẵng, Vinh và khoảng 1.800.000đ cho chặng bay đi Hà Nội, Hải Phòng.

 

dat ve may bay tet ngay 20

 

*Một số lưu ý khi đặt vé máy bay tết 2016.

-Mặc dù vé máy bay tết ngày 20/12 âm lịch chưa có nhiều người đặt mua nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan đợi đến gần ngày bay mới đặt vé, như vậy rất dễ xảy ra tình trạng “cháy vé” hoặc giá vé tăng cao.

- Nên đặt cách ngày bay khoảng 2 đến 3 tháng để được mức giá rẻ nhất, ưu đãi nhất, đồng thời bạn có thêm nhiều thời gian để chuẩn bị hành lý, sắp xếp công việc chu toàn hoặc thay đổi ngày bay, lịch trình (nếu có),...

- Tìm kiếm đại lý đặt vé máy bay uy tín, chất lượng. Không nên đặt mua vé qua “cò” trung gian, mua vé máy bay tết giá rẻ bằng hình thức nhượng vé trên mạng,..

*Mua vé máy bay tết ngày 20/12 âm lịch ở đâu?

Nếu bạn đang vân phân không biết nên đặt mua vé máy bay tết 2016 ở đâu để đảm bảo an toàn, chất lượng tại sao không lựa chọn đại lý Cánh Chim Việt? Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động kinh doanh vé máy bay giá rẻ cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tay nghề chuyên môn cao, nhiệt huyết,luôn sẵn sàng tư vấn và tìm kiếm giúp bạn tấm vé máy bay tết 20/12 âm lịch với mức giá hợp lý nhất. Chỉ cần truy cập đặt vé tại website vietjet.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài đặt vé (08) 62 544 888, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay tết 2016 chỉ trong vòng 5p.