Vé máy bay Vinh đi Sài Gòn

(Created date: 17/10/2014)

Vé máy bay Vinh đi Sài Gòn của hãng Vietjet Air là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Hiện tại, giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn rẻ nhất đang có bán tại phòng vé Cánh Chim Việt, nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Hành trình Vinh đi Sài Gòn sẽ được hãng hàng không Vietjet Air đáp ứng với những chuyến bay thật thoải mái, an toàn và tiết kiệm. Nào hãy nhanh tay truy cập website vietjet.edu.vn tra cứu và lựa chọn tấm vé máy bay vietjet phù hợp để thực hiện công cuộc chinh phục mảnh đất hoa lệ Sài Thành.

Vietjet Air đang khai thác những chuyến bay từ Vinh đi Sài Gòn, mỗi ngày từ sân bay Vinh có 3 chuyến bay đáp ứng tối đa nhu cầu du khách khu vực Bắc Trung Bộ. Cùng với đó hãng cũng thường xuyên mở những chuyến bay tăng cường trong các dịp lễ, tế, đem lại cho du khách những hành trình thuận lợi nhất.

So với giá vé của các hãng hàng không nội địa khác, giá vé máy bay Vinh – Sài Gòn của Vietjet Air có phần rẻ hơn, tiết kiệm hơn rất nhiều. Gía vé rẻ nhất dao động khoảng 799.000Đ. Với mức giá này, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng Việt.

 

Cổng thành Vinh -Nghệ An

Cổng thành Vinh -Nghệ An

 

Tổng quan chặng bay:

Chặng bay Vinh đi Sài Gòn là chặng bay thẳng xuất phát từ sân bay Vinh và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM), tổng thời gian bay khoảng 1h30p.

 

Sân bay Vinh: Nằm cách thành phố Vinh 7km, sân bay Vinh là một trong những sân bay lớn của khu vực Bắc Trung Bộ.Di chuyển bằng taxi vào thành phố bạn chỉ mất chừng 10p đến 15p.

 

Sân bay Tân Sơn Nhất: Là sân bay quốc tế lớn nhất của cả nước, sân bay Tân Sơn Nhất là cửa ngõ giao thương quan trọng của cả miền Nam, Từ sân bay Tân Sơn Nhất hằng ngày đón, trả hàng trăm chuyến bay nội địa và quốc tế.

 

Thăm chợ Bến Thành – Biểu tượng của đất Sài Gòn

Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, Chợ Bến Thành được xem là biểu tượng của Sài Gòn, và là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ của du khách trong và ngoài nước.Chợ có bốn cổng, mỗi cổng đều có gắn đồng hồ và hướng ra các tuyến phố chính.

Ngôi chợ khởi thủy nằm ven sông Bến Nghé, chủ yếu để người dân trao đổi, buôn bán. Đến năm 1911 chính quyền Pháp quyết định dời chợ về vị trí như ngày hôm nay, chợ được khởi công xây dựng vào năm 1912 đến đầu năm 1914 chợ mới hoàn tất quá trình xây dựng.

Chợ bán đầy đủ các mặt hàng từ trái cây, thực phẩm cho đến thời trang, áo quần, giày dép từ bình dân cho đến cao cấp sang trọng.Với tổng diện tích 13.056m², trung bình mỗi ngày có khoảng 10.000 lượt khách ghé thăm. Chợ có 1.437 sạp, 6.000 tiểu thương, 11 doanh nghiệp, với bốn cửa chính và 12 cửa phụ tỏa ra bốn hướng.

Sài Gòn còn rất nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn khác như Nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, Bưu điện thành phố,Bến Cảng Nhà Rồng,..Với tấm vé máy bay Vinh – Sài Gòn của Vietjet Air, chúng tôi tin chắc bạn sẽ có chuyến du lịch khám phá đầy thú vị.