Vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn

(Created date: 14/10/2014)

Phòng vé máy bay giá rẻ Vietjet Phú Quốc đi Sài Gòn

Phòng vé máy bay Cánh Chim Việt là đại lý vé máy bay cấp một lớn nhất của Vietjet Air tại TP.HCM với sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong nước và việt kiều ngoài nước.

Chặng bay Phú Quốc - Sài Gòn là chặng bay thẳng, xuất phát từ sân bay Phú Quốc và dừng tại sân bay Tân Sơn Nhất. Dự kiến thời gian bay mất khoảng 55’. Sân bay Phú Quốc thuộc về địa phận thị trấn Dương Đông, có khoảng cách gần trung tâm của đảo. Bạn có thể đi taxi với giá cả tương đối hợp lý. Từ sân bay Phú Quốc khách có thể đi máy bay tới nhiều tỉnh thành ở khu vực miền Nam cũng như các nước lân cận như Campuchia, Thái Lan. Phú Quốc có tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch và sân bay này là động lực quan trọng.

 

vé máy bay phú quốc đi sài gòn
Vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn

 

Với hệ thống booking trực tuyến hiện đại, tiện lợi và nhanh chóng, VIETJET.EDU.VN là website cho phép khách hàng xem giá vé, đặt giữ chỗ và xuất vé online. Công ty Cánh Chim Việt là đại lý cấp 1 không chỉ của hãng hàng không Vietjet Air mà còn là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế khác - một trong những công ty vé máy bay trực tuyến uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay, vietjet.edu.vn đang là địa chỉ web truy cập uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn để mua vé máy bay từ Phú Quốc đi Sài Gòn. Nhờ được đầu tư bài bản và chu đáo dưới sự hỗ trợ và cho phép của các hãng hàng không lớn, hệ thống website vietjet.edu.vn tích hợp các chức năng thông minh giúp người dùng đặt vé máy bay trực tuyến chỉ trong vài phút.

Không chỉ cung cấp vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn, vietjet.edu.vn còn giúp bạn đặt vé máy bay tới tất cả những điểm đến trong nước khác của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Phú Quốc Sài Gòn tại Cánh Chim Việt

Đến với thành phố mang tên Bác, quý khách hãy cảm nhận không khí thân thiện, vẻ đẹp pha trộn của nhiều sắc màu văn hóa pha trộn giữa nhiều khu vực của người thập phương tại đây, thưởng thức ẩm thực vô cùng phong phú của nhiều vùng miền. Du khách có thể ghé qua các đại lý chính thức của các hãng hàng không để đặt vé máy bay đi Sài Gòn. Với giao diện thân thiện và các bước đặt vé đơn giản, vietjet.edu.vn được nhiều khách hàng ủng hộ và tin dùng dịch vụ. Vietjet.edu.vn cung cấp vé máy bay giá rẻ của nhiều chặng bay trong nước và quốc tế của hãng Vietjet Air.

 

Tin tức liên quan Vé máy bay Sài Gòn