Vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn

(Created date: 30/10/2014)

Sài Gòn là trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất của cả nước, đặt vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn bạn không chỉ được chiêm những công trình kiến trúc lịch sử nổi tiếng mà còn có dịp khám phá sự đa dạng của những nền văn minh trên khắp thế giới được hội tụ tại thành phố hoa lệ này.

Chặng bay Hải Phòng – Sài Gòn được 3 hãng hàng không nội địa khai thác với các mức giá và khung giờ khác nhau. So với Vietnam Airlines và Jetstar, Vietjet Air được nhiều người lựa chọn bởi giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ đảm bảo, đội ngũ tiếp viên thân thiện, nhiệt tình luôn tư vấn giúp đỡ hành khách trong mọi tình huống, hoàn cảnh.

 

Thông tin giá vé máy bay Hải Phòng – Sài Gòn giá rẻ của hãng Vietjet Air:

Hiện tại Vietjet Air đang khai thác mỗi ngày 4 chuyến bay từ Hải Phòng đi Sài Gòn xuất phát vào những khung giờ cố định 9h25, 16h10, 17h25 và 21h30.

 

Khởi hành

Điểm đến

Gía vé

Hải Phòng

TP Hồ Chí Minh

Từ 900.000đ – 3.200.000đ

 

Tùy thuộc vào thời điểm cũng như hạng vé bạn đặt mà có sự thay đổi. Thông thường giá vé máy bay Vietjet giá rẻ sẽ được hãng mở bán trước, do vậy bạn cần đặt mua từ sớm khoảng 1 đến 5 tuần trước khi chuyến bay khởi hành.

 

ve may bay hai phong di sai gon

 

Tổng quan chặng bay:

Chặng bay Hải Phòng – Sài Gòn là chặng bay thẳng xuất phát từ sân bay Cát Bi và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong vòng 1h10p.

Sân bay Cát Bi: Là cửa ngõ giao thương quan trọng của thành phố Hải Phòng, đây là sân bay quân sự và là cầu cảng quan trọng của Pháp ở Đông Dương trong thời kỳ chiến tranh. Sau này, sân bay được mở cửa phục vụ du khách với mục đích thương mại, là nơi đón tiếp du khách đến thăm thành phố Hải Phòng cũng như khu vực Bắc Trung Bộ.

Sân bay Tân Sơn Nhất: Là sân bay lớn ở miền Nam Việt Nam, mỗi ngày sân bay Tân Sơn Nhất đón tiếp hàng triệu lượt khách nội địa và quốc tế. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố 8km về phía Bắc, mất khoảng 20p để bạn có thể di chuyển xe vào khu vực trung tâm thành phố.Từ sân bay có rất nhiều chuyến bay nội địa từ TP Hồ Chí Minh đi Nha Trang, Hà Nội, Huế, Đà Lạt, Quy Nhơn,..

Đặt vé máy bay giá rẻ Hải Phòng – Sài Gòn tại vietjet.edu.vn

Là website đặt vé máy bay hãng Vietjet Air chính thức của đại lý Cánh Chim Việt, tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh, hiện đại, tìm kiếm, bóc tách giá vé rẻ nhất của hãng tại thời điểm bạn đặt mua. Đặt vé tại website bạn không chỉ được giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường mà còn được hưởng rất nhiều dịch vụ ưu đãi khác, được giảm đến 50% chi phí dịch vụ, tư vấn thông tin, quy định của hãng hàng không, quy định hành lý, giờ giấc, lịch trình để đảm bảo chất lượng chuyến bay cho hành khách.

“Tiểu Paris Phương Đông” – Sài Gòn là điểm đến lý tưởng cho những du khách đam mê khám phá. Hãy cảm nhận sức hút, vẻ quyến rũ của hòn ngọc xứ Viễn Đông bằng tấm vé máy bay Hải Phòng – Sài Gòn của hãng Vietjet Air tại phòng vé Cánh Chim Việt ngay hôm nay bạn nhé!