Vé máy bay Điện Biên Phủ đi Sài Gòn

(Created date: 03/11/2014)

Chỉ với một vài cú click chuột là bạn đã có thể đặt thành công tấm vé máy bay Điện Biên Phủ đi Sài Gòn tại phòng vé Cánh Chim Việt? Bạn có tin được điều này? Hãy thử một lần và cảm nhận nhé.

Khoảng cách hơn 1.000 km từ vùng đất Điện Biên lịch sử đến thành phố hoa lệ Sài Gòn được rút ngắn hơn khi các hãng hàng không đẩy mạnh khai thác chuyến bay, giờ đây bạn đã có thể tiết kiệm nhiều thời gian cho chuyến tham quan Sài Gòn với mức chi phí ưu đãi cho vé máy bay Điện Biên Phủ - Sài Gòn.

Vietjet Air là một trong những hãng hàng không tư nhân giá rẻ khai thác các chặng bay nội địa và quốc tế, với mức giá ưu đãi và thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Vietjet Air gần như trở thành người bạn đồng hành cho những chuyến du lịch của mọi đối tượng khách hàng Việt.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietjet Air tại phòng vé Cánh Chim Việt, bạn có rất nhiều cách như sau:

- Đặt vé tại website vietjet.edu.vn

- Đặt vé qua yahoo chat: Bạn chỉ việc cung cấp lịch trình, ngày giờ, số lượng người đi, nhân viên phòng vé sẽ giúp bạn lựa chọn giá vé rẻ nhất.

 

nui rung dien bien

Núi rừng Điện Biên

 

- Đặt vé qua điện thoại: Nếu có nhu cầu hãy nhấc máy gọi điện đến số (08) 62 544 999 -(08) 62 544 555 mọi thắc mắc giá vé, thông tin quy định hãng hàng không sẽ được giải đáp cụ thể.

- Đặt mua trực tiếp tại đại lý Cánh Chim Việt: Bạn có thể đặt vé trực tiếp tại địa chỉ 43D, đường Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú hoặc 56 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TPHCM.

Đường bay từ Điện Biên Phủ đi Sài Gòn hiện chưa được khai thác, muốn đi chuyển từ thành phố Điện Biên về Sài Gòn, bạn có thể bay từ Điện Biên đến Hà Nội, sau đó tiếp tục chuyến bay từ Hà Nội đến Sài Gòn, tổng thời gian gần 3h đồng hồ.

Bạn vẫn đang lo lắng và thắc mắc về hành trình, giá vé máy bay Điện Biên Phủ - Sài Gòn, hãy nhấc máy và liên hệ ngay cho phòng vé Cánh Chim Việt, nhân viên chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ thông tin cần thiết để khách hàng có những chuyến bay thoải mái, đáng nhớ.