Vé máy bay Hải Phòng đi Phú Quốc

(Created date: 03/12/2014)

Nghe nhiều người nói Phú Quốc đẹp lắm, hoang sơ lắm không đi thì sẽ phí cả cuộc đời. Thế là kỳ nghỉ phép lần này tôi quyết định dành trọn thời gian khám phá nét đẹp hoang sơ ấy. Tôi lên kế hoạch du lịch chi tiết từ việc ăn chơi, ngủ nghỉ, làm gì đi đâu và đặc biệt hơn hết là tìm đại lý để sở hữu tấm vé máy bay Hải Phòng đi Phú Quốc giá rẻ.

Như những lần du lịch trước, tôi hì hục mất hết gần nửa tháng để tìm kiếm thông tin về Phú Quốc. Qủa thật bạn chỉ cần đánh cum từ “đảo Phú Quốc” hay “du lịch Phú Quốc” sẽ có khoảng 2 đến 3 ngàn kết quả chỉ trong 0,0026 giây. Điều này chứng tỏ sự quan tâm của du khách với một quần đảo hoang sơ, một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những kỳ nghỉ ngắn.

Trên các trang báo mạng, du lịch có giới thiệu hàng trăm địa điểm du lịch Phú Quốc như Bãi Sao, bãi khem, nhà tù Phú Quốc, suối Tranh, Dinh cậu, làng chài Hàm Ninh, vườn tiêu khu Tượng, khu du lịch Cội Nguồn, ..cũng hấp dẫn đấy nhỉ!

Tôi cũng có chút “máu me” trong các hoạt động du lịch khám phá, đặc biệt là khám phá những khu rừng nguyên sinh ở đây. Diện tích rừng xanh bao phủ khá lớn tạo cho Phú Quốc bầu không khí trong lành và mát mẻ. Có lẽ đây chính là động lực khiến tôi quyết định đặt vé máy bay Hải Phòng đi Phú Quốc để tìm hiểu thật kỹ về địa danh này.

 

vé máy bay hải phòng đi Phú Quốc

 

Là quần đảo gồm 22 hòn đảo lớn nhỏ, tất nhiên ở Phú Quốc cũng không thiếu những hoạt động thể thao du lịch hấp dẫn không kém việc khám phá rừng nguyên sinh. Tôi nghĩ mình cũng có thể tham gia lặn biển ngắm san hô, lướt sóng hoặc đi chợ đêm Dinh Cậu để xem có gì khác biệt so với nơi tôi đang sống.

Nhiều người thân trong gia đình biết tôi có ý định đi Phú Quốc cũng tranh thủ gửi mua một vài chai nước mắm chính hiệu. Cũng không thể từ chối vì Phú Quốc là quê hương của loại nước mắm hảo hạng này mà, vậy nên đến đây nhất định tôi sẽ xem bằng được quy trình sản xuất ra loại nước măm ngon tuyệt cú mèo này để còn biết mà trả lời khi ai đó hỏi về nước mắm Phú Quốc.

Bạn nghĩ sao nếu tôi lênh đênh câu mực đêm cùng người dân biển? Một ý tưởng quá tuyệt vời đúng không.Dù sức khỏe tôi không đủ tốt để cưỡi trên những con sóng suốt 12 tiếng nhưng đã mất công đi đến đây ít nhất cũng nên thử một lần để nhớ mùi vị.

Bấy nhiêu dự định, tưởng tượng thế là đã quá đủ, giờ đến công việc gian nan là tìm địa lý đặt vé máy bay đi Phú Quốc. Thật sự chưa có một hãng hàng không nào khai thác chặng bay thẳng từ Hải Phòng đi Phú Quốc, nhưng không vì thế mà chùn bước, tôi đã có cách dù không hay hơn nhưng ít nhiều vẫn giúp tôi có thể đến với ngọc đảo tổ quốc.

Tôi sẽ đặt vé máy bay Hải Phòng đi Phú Quốc của hãng Vietjet Air, trước mắt là tiết kiệm chi phí, thời gian. Thứ 2 tôi sẽ đi theo 2 chặng từ Hải Phòng đến Sài Gòn và tiếp tục hành trình từ Sài Gòn đi Phú Quốc.

May mắn của tôi là tìm đại lý Cánh Chim Việt, tại đây giá vé 2 chặng bay chỉ 1.100.000, chưa cộng phí và thuế nhé. Nếu tính thêm thuế phí nhiều lắm cũng chỉ 1.500.000đ, vẫn còn quá rẻ đúng không mọi người.Cứ truy cập website vietjet.edu.vn là bạn cũng sẽ được sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ như tôi, nhưng cần nhớ đặt mua sớm nhé.