Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Nha Trang

(Created date: 11/12/2014)

Rời vùng đất đỏ cao nguyên Bazan Buôn Ma Thuột xa xôi để về với thành phố biển cả Nha Trang nơi có những bãi biển trong xanh đầy cát trắng. Từng nhịp sóng vỗ miên man, bãi cát dài chạy thẳng xa tít tắp, rặng dừa nghiêng mình soi bóng, tất cả vẽ lên bức tranh thành phố biển đầy thơ mộng. Tấm vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Nha Trang của hãng Vietjet Air sẽ là người bạn đồng hành thân thiết giúp bạn đặt chân khám phá thành phố biển một cách nhanh chóng nhất.

Thông thường nếu di chuyển bằng xe khách bạn sẽ mất gần 8h đồng hồ mới đến được thành phố biển. Tuy nhiên khoảng cách này có thể rút gọn hơn bằng tấm vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Nha Trang của hãng hàng không Vietjet Air.

Cách nhanh nhất để bạn sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang là truy cập đặt vé tại website vietjet.edu.vn , tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh, ưu việt hàng đầu Việt Nam, hệ thống website là nơi bạn có thể tra cứu giá vé máy bay Vietjet, đặt vé, xuất vé và thanh toán online đơn giản dễ dàng chỉ mất chưa đầy 5p.

 

Biển đẹp Nha Trang

Biển đẹp Nha Trang

 

Và hơn thế nữa, khi đặt vé tại website, bạn sẽ được giảm 50% chi phí dịch vụ, tư vấn rõ ràng về hành trình, giá vé và giao vé tận nhà cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Du lịch Nha Trang – Tham gia những lễ hội đặc sắc

Du lịch Nha Trang, bạn không chỉ được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của phố biển mà còn được tham gia nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc gắn liền với đời sống sinh hoạt và tâm linh của người dân ven biển vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ.

-         Festival biển Nha Trang

Được tổ chức từ năm 2009, lễ hội Festival biển Nha Trang dần trở thành lễ hội thường niên tại phố biển, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.Lễ hội là nơi giao lưu và gặp gỡ giữa các nước trên thế giới và Việt Nam, bao gồm các hoạt động thú vị như Triển lãm du thuyền, diễu hành du thuyền, Ca múc nhạc vì Trường Sa thân yêu, Triển lãm diễu hành siêu xe, Biểu diễn nghệ thuật các quốc gia tham dự, Gặp gỡ và giao lưu các doanh nhân,..

-         Lễ hội tháp bà Ponagar

Lễ hội diễn ra từ ngày 20 đến 23 tháng 3 âm lịch hằng năm, đây là lễ hội lớn nhằm tưởng niệm nữ thần Mẹ Xứ Sở người đã có công trong việc khai lập vùng đất, tìm ra cây lúa và dạy dân cách trồng trọt. Tham gia lễ hội bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa, lối sống sinh hoạt và tín ngưỡng của người dân địa phương.

-         Lễ hội Cầu Ngư

Như những vùng đất ven biển khác, lễ hội Cầu Ngư tại Khánh Hòa là phần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của người dân địa phương, thể hiện lòng tôn kính, sự tôn trọng đối với biển cả.Lễ hội được tổ chức tại chùa Ông – TP Nha Trang, du khách đến đây vào khoảng tháng 2, tháng 3 âm lịch hằng năm sẽ được tham gia và sống trong không khí sôi nổi, tấp nập của mùa lễ hội.

Mặc dù hãng hàng không Vietjet Air vẫn chưa khai thác chặng bay thẳng từ cao nguyên Buôn Mê đến thành phố biển nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Nha Trang qua 2 chặng bay từ Buôn Ma Thuột đến Sài Gòn và từ Sài Gòn đi Nha Trang.