Vé máy bay Huế đi Hà Nội

(Created date: 27/10/2014)

Phòng vé Cánh Chim Việt hân hạnh mang đến cho Qúy khách những tấm vé máy bay Huế đi Hà Nội với mức giá rẻ nhất của hãng Vietjet Air, jetstar, Vietnam Airlines. Liên hệ đặt vé qua số điện thoại (08) 62 544 999 - (08) 62 544 555 để đăt vé nhanh chóng và nhiều ưu đãi.

Hiện tại ở Việt Nam, Cánh Chim Việt là đại lý cung cấp vé giá rẻ nhất được khách hàng tin tưởng đặt mua.Với uy tín cũng như những dịch vụ tiện ích mà Cánh Chim Việt mang đến giúp khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình đặt vé, dù ở bất cứ nơi đâu bạn cũng dễ dàng đặt mua tấm vé máy bay Huế - Hà Nội với giá rẻ nhất.

Xây dựng hình thức đặt vé máy bay online nhanh chóng, thanh toán đa dạng, tiện ích, chỉ cần có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được thông tin cụ thể và hướng dẫn tận tình.Có rất nhiều cách thức đặt vé máy bay tại Cánh Chim Việt cho bạn lựa chọn như sau:

- Đặt vé qua website canhchimviet.vn hoặc vietjet.edu.vn

- Đặt vé qua yahoo: Qúy khách chỉ cần cung cấp hành trình, giờ bay nhân viên phòng vé sẽ tận tình tìm kiếm giá vé rẻ nhất cho bạn.

- Đặt vé qua điện thoại: Liên hệ trực tiếp số (08) 62 544 999 - (08) 62 544 555 bạn sẽ được cung cấp thông tin về giá vé , giờ bay phù hợp với hành trình.

- Đặt vé trực tiếp tại phòng vé: Bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 43D, Đường Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú hoặc 56 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP Hồ Chí Minh.

 

ve may bay hue - ha noi

 

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ, trở thành xu hướng lựa chọn của số đông du khách Việt. Liên tục đưa ra nhiều chương trình giá vé hấp dẫn, ưu đãi, Vietjet gần như chiếm được tình cảm, sự hài lòng của khách hàng trên mỗi chuyến bay.

Chặng bay Huế - Hà Nội hiện vẫn chưa được hãng khai thác, nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Hà Nội bạn có thể lựa chọn giá vé của hãng Vietnam Airlines với mức giá từ 650.000đ – 2.600.000đ. Gía vé sẽ thay đổi tùy vào hạng vé và thời điểm bạn đặt mua.

Thủ đô Hà Nội với nét cổ kính pha lẫn màu sắc hiện đại, con người lịch thiệp, nền văn hóa ngàn năm văn hiến là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Bằng vé máy bay Huế - Hà Nội giá rẻ tại phòng vé Cánh Chim Việt bạn sẽ có những trải nghiệm khám phá thật thú vị trên mảnh đất Hà Thành.