Vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội

(Created date: 05/11/2014)

Hầu hết các hãng hàng không đều có chuyến bay Đà Lạt đi Hà Nội, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí tấm vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội của Vietjet Air sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hành trình du lịch khám phá vùng đất văn hiến Hà Thành.

Bảng giá vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội của Vietjet Air

 

Chuyến bay

Khởi hành

Điểm đến

Tổng thời gian

Gía vé

VJ482

Đà Lạt(DLI)

12h50p

HàNội(HAN)

14h40p

1h50p

Từ 1.260.000đ- 3.200.000đ

 

Lưu ý:

Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế và phí.

Giá vé máy bay Vietjet sẽ có sự thay đổi, chênh lệch tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé mà bạn đặt mua.Nhớ nhé, mua càng sớm giá vé càng rẻ, cận ngày bay giá vé sẽ cao hơn rất nhiều.

 

ve may bay da lat di ha noi

Đà Lạt Ngàn Hoa

 

Hà Nội và những điểm đến

Thủ đô Hà Nội là địa điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Sở hữu những danh thắng lịch sử nổi tiếng, nền văn hiến ngàn năm, nền ẩm thực phong phú, con người lịch thiệp, mến khách, Hà Nội luôn là cái tên được du khách chú ý trong bất kỳ cuốn cẩm nang du lịch nào.

Hà Nội có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Hồ Gươm, Chùa Một Cột, Lăng Bác, Đền Ngọc Sơn, Quảng trường Ba Đình,..Và nơi bạn nên ghé qua đó chính là danh thắng Văn Miếu Quốc Tử Giám - Ngôi trường đại học đầu tiên của nước ta.

Nằm ở phía Nam thành Thăng Long , Văn Miếu Quốc Tử Giám được xây dựng vào năm 1070, dưới thời vua Lý Thánh Tông được sử dụng để thờ Khổng Tử và các bậc hiền triết Nho giáo, đến năm 1076, Văn Miếu được vua Lý Nhân Tông xây dựng lại và làm nơi học tập của các vị Thái Tử và con quan cận thần, sau này được mở rộng nhằm chiêu sinh nhân tài trên khắp đất nước. Trải qua hơn 1000 năm lịch sử, Văn Miếu vẫn giữ được nét đẹp cổ kính cùng lối kiến trúc độc đáo, thu hút du khách tham quan, khám phá.

Tổng diện tích khu vực Văn Miếu lên đến 55.027m2, bao gồm 3 khu vực chính Hồ Văn, Vườn giám, Nội tự. Riêng khu vực Nội tự được chia thành những khu vực nhỏ hơn thuận tiện cho việc nghỉ ngơi và học tập của các sĩ tử.

Tồn tại trên mảnh đất Hà Thành gần 1000 năm, Văn Miếu Quốc Tử Giám là một trong những di tích được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa quốc gia. Hằng năm, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám thường diễn ra các hoạt động văn hóa,lễ hội tổ chức dâng hương tưởng nhớ những bậc hiền tài của đất nước.

Mang trên mình những nét đẹp riêng biệt, một nền văn hóa lịch sử ngàn năm, Hà Nội luôn khiến du khách phải ngỡ ngàng mỗi khi có dịp ghé thăm. Đặt vé máy bay Đà Lạt - Hà Nội tại phòng vé Cánh Chim Việt Qúy khách luôn được giá vé rẻ nhất, chất lượng nhất trên thị trường.

Untitled Document