Vé máy bay Tuy Hòa đi Đà Nẵng

(Created date: 20/11/2014)

Du lịch là sở thích nhưng đôi khi nó lại là cả sự tình cờ và may mắn. Bạn có tin vậy không? Chuyến du lịch tại phố biển Đà Nẵng tuần qua của tôi cũng là sự “tình cờ” đúng nghĩa, khi tôi vô tình nhìn thấy tấm biển quảng cáo vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, chỉ nghĩ click vào đặt chơi thử xem sao thì bất ngờ trở thành chuyến du lịch nghỉ dưỡng luôn đấy bạn.

Đối với tôi, du lịch khám phá những vùng quê trên khắp mọi miền đất nước luôn là sở thích đặc biệt và dần trở thành thói quen. Cứ có dịp lễ hay ngày ngày nghĩ dài là tôi lại thực hiện chuyến phượt có thể là một mình hoặc cùng với bạn bè.Tuy nhiên, thần may mắn chưa giờ mỉm cười với tôi trong những lần săn vé máy bay giá rẻ và tất nhiên là tôi sẽ mất nhiều chi phí cho hành trình đó, tiếc tiền thật đấy nhưng mà chân cứ muốn đi thôi.

Chuyến du lịch Đà Nẵng lần này của tôi thật sự đúng nghĩa tình cờ, khi tôi vô tình nhìn thấy bảng quảng cáo giá rẻ trong một lần lướt web. Chỉ nghĩ rằng lại như mấy lần trước chỉ “kéo khách” ghé thăm, tôi cũng hiếu kỳ đặt vé thử xem. Với tôi, ấn tượng ban đầu về website là bắt mắt và thuận tiện cho khách hàng rất nhiều, rõ ràng từng điểm đi, điểm đến. Tiếp đó hình thức đặt vé rất đa dạng và có thể giữ chỗ, thanh toán trực tiếp online dễ dàng, nhanh chóng.

 

biển đà nẵng

 

Cũng như mọi lần tôi thử đặt vé máy bay Tuy Hòa đi Đà Nẵng xem có đúng với những gì ghi trên pano quảng cáo, bạn biết gì không? Quá sức tưởng tượng của tôi khi giá vé cực kỳ rẻ so với những đại lý mà tôi đã từng đặt. Bên cạnh đó, tôi còn được giảm đến 50% chi phí dịch vụ khi đặt vé tại hệ thống website nữa đấy.

Xong một hồi đặt vé, nhân viên phòng vé gọi điện xác nhận giá vé, hành trình và hỏi tôi có thể thanh toán bằng hình thức gì để công ty hỗ trợ thanh toán và giao vé tận nhà, ngoài ra họ còn tận tình tư vấn cho tôi về hành trình cũng như dịch vụ của phòng vé, cẩn thận nhắc nhở về giờ bay, thông tin quy định của hãng Vietjet Air để tôi nắm bắt.

Thế là tôi quyết định thanh toán và xách balo thực hiện luôn chuyến du lịch Đà Nẵng để ngắm mây trời, núi non, sông nước. Khám phá những bãi biển xinh đẹp, tận hưởng cảm giác đi cáp treo lên chốn tiên cảnh Bà Nà, dạo bán đảo Sơn Trà đánh thức nàng Tiên Sa đang ngủ say và thưởng thức mùi vị thơm ngon của những món ăn dân dã tại thành phố biển. Mấy khi được đi du lịch mà lại trong hoàn cảnh giá vé quá “bèo” thế này, tại sao không thử chứ, đúng không bạn!

Chắc nãy giờ bạn đang tự đặt câu hỏi tôi đặt vé máy bay Tuy Hòa đi Đà Nẵng ở đâu mà rẻ thế chứ gì? Giờ thì tiết lộ nhé, đó chính là đại lý Cánh Chim Việt ở 43D, Đường Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú đó bạn. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian rãnh có thể đặt vé qua điện thoại (08) 62 544 999 - (08) 62 544 555 hoặc đặt tại website canhchimviet.com.vn một cách tiện lợi nhất.Tôi tin chắc rồi bạn cũng sẽ có chuyến du lịch nhưng không phải “tình cờ” như tôi nữa đâu.