Vé máy bay Côn Đảo đi Buôn Ma Thuột

(Created date: 29/12/2014)

Bạn đã bao giờ được tham gia vào những lễ hội độc đáo, đặc sắc ở vùng cao nguyên Buôn Ma Thuột nắng gió ? Hãy thử một lần đặt chân đến và cảm nhận không khí rộn ràng ấy bằng tấm vé máy bay Côn Đảo đi Buôn Ma Thuột tại phòng vé Cánh Chim Việt để nhận được những ưu đãi lớn.

Không gian văn hóa cồng chiêng nhuốm màu huyền thoại tại thành phố cao nguyên Buôn Ma Thuột luôn có sức hút đối với du khách. Đặc biệt, những lễ hội văn hóa nơi đây như lời mời gọi, thôi thúc bước chân của những kẻ lữ hành.

Lễ hội đua voi là lễ hội văn hóa lớn được tổ chức vào tháng 3 hằng năm tại Buôn Đôn,thành phố Buôn Ma Thuột thu hút một lượng lớn du khách ghé thăm. Lễ hội là dịp tôn vinh tinh thần thượng võ của người dân Mnong, những người có công trong việc săn bắt và thuần dưỡng voi.

Trên bãi đất rộng, hơn 30 chú voi được sắp xếp ngang hàng nhau, giơ cao vòi chào ban giám khảo và du khách trước thềm cuộc đua. Kết thúc màn chào hỏi, sau khi nghe hiệu lệnh, các chú voi bật lên như lò xo vươn mình về phía trước, những âm thanh reo hò cổ vũ vang vọng cả núi rừng. Qua nhiều vòng thi đấu, chú voi chiến thắng sẽ được đeo một vòng nguyệt quế và được no say với những món quà từ chuối, hoa quả mà du khách mang lại.

Sau cuộc đua trên cạn, sẽ là cuộc tranh tài dưới nước. Voi sẽ thi đua vượt sông Sêrêpốk, thi kéo co, đá bóng, ném xa,..

Mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột để tham gia lễ hội, du khách sẽ bị cuốn hút trong không khí tưng bừng bởi những âm thanh cồng chiêng vang vọng và được tận mắt chiêm ngưỡng màn trình diễn đầy ngoạn mục của những chú voi ở núi rừng Buôn Đôn.

Ngoài ra, vùng đất Buôn Ma Thuột còn rất nhiều lễ hội hấp dẫn khác như lễ hội cà phê, lễ hội lớn khôn, lễ hội xuân,..

Phòng vé Cánh Chim Việt là địa chỉ cung cấp vé máy bay Côn Đảo đi Buôn Ma Thuột của hãng Vietjet Air cũng như những hãng hàng không nội địa khác. Đặt mua vé tại website vietjet.edu.vn, bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều dịch vụ ưu đãi, giảm đến 50% chi phí dịch vụ, tư vấn và giao vé hoàn toàn miễn phí.

Đường bay từ Côn Đảo đi Buôn Ma Thuột hiện vẫn chưa được khai thác, nếu muốn đặt vé máy bay cho hành trình khác hãy nhấc máy liên hệ phòng vé Cánh Chim Việt ngay hôm nay.