Vé máy bay Cà Mau đi Buôn Ma Thuột

(Created date: 26/12/2014)

Bạn muốn đặt vé máy bay Cà Mau đi Buôn Ma Thuột ? điều đó thật đơn giản dễ dàng, chỉ với một vài thao tác đặt vé tại website vietjet.edu.vn – Đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt là bạn đã có ngay trong tay tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Thời điểm thích hợp để du lịch Buôn Ma Thuột

Mùa nào Buôn Ma Thuột cũng có nét hấp dẫn riêng, “tháng 3 mùa xuân, cánh đồng lúa chín vàng, mùa con ong đi lấy mật, mùa con voi xuống uống nước…; mùa khô rừng cao su đỏ lá; mùa mưa những dòng thác cuộn mình tung bọt trắng xóa”. Do vậy bạn có thể đặt vé máy bay Cà Mau đi Buôn Ma Thuột của hãng Vietjet Air vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

 

ve may bay ca mau di buon ma thuot

 

Địa điểm du lịch hấp dẫn Buôn Ma Thuột

-         Buôn Ako Dhong

Theo tiếng người dân Êde thì Ako Dhong có nghĩa là lũng đầu nguồn. Nơi đây thu hút du khách bởi những ngôi nhà mái ngói khang trang và sang trọng. Những dấu tích của chế độ mẫu hệ vẫn còn lưu giữa tại đây, biểu hiện qua hình ảnh chiếc thang gỗ bắt lên sàn nhà chạm hai đầu vú. Hiện tại buôn Ako Dhong là một trong những điểm du lịch hấp dẫn và được thành phố quy hoạch trưng bày lịch sử.

-         Ngã 6 Ban Mê

Nếu như Hà Nội có Hồ Gươm, Huế có cầu Tràng Tiền thì Buôn Ma Thuột lại được du khách nhớ đến bởi Ngã 6 Ban Mê. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, nơi giao giữa quốc lộ 14 và quốc lộ 26, ngã 6 Buôn Mê là nơi đặt tượng đài chiến thắng, một biểu tượng của thành phố cao nguyên Buôn Ma Thuột.

-         Nhà đày Buôn Ma Thuột

Cũng như nhà tù Phú Quốc, nhà tù Côn Đảo, địa danh nhà đày Buôn Ma Thuột là chứng nhân tội ác của chế độ thực dân xâm lược. Đây là nơi giam giữ những chính trị gia, trí thức và các anh hùng dân tộc. Với chế độ cai quản hà khắc, hình thức tra tấn man rợ đã cượp đi bao sinh mạng của anh hùng yêu nước. Nhiều du khách khi có dịp ghé thăm Buôn Ma Thuột đều không quên đặt chân đến đây để tìm hiểu về lịch sử, biết ơn những sự hy sinh to lớn của thế hệ đi trước và yêu hơn nền hòa bình đang có.

Mua vé máy bay Cà Mau đi Buôn Ma Thuột ở đâu?

Vietjet Air hiện chưa mở bán vé máy bay Cà Mau đi Buôn Ma Thuột, Tuy nhiên bạn có thể đặt vé máy bay đi Sài Gòn từ Cà Mau, sau đó bạn đặt thêm tuyến vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột nữa. Hoặc nếu bạn muốn đặt vé cho những chặng bay khác của hãng Vietjet Air vui lòng truy cập website vietjet.edu.vn hoặc liên hệ theo số (08) 62 999 518 - 0984 988 115, nhân viên phòng vé sẽ tư vấn và hỗ trợ mọi thủ tục để bạn có những hành trình khám phá đầy thú vị.