Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi tháng 8 Sài Gòn đi Hải Phòng

(Created date: 13/08/2015)

Hành trình từ Sài Gòn đi Hải Phòng trong tháng 7 này đang được hãng hàng không Vietjet Air khuyến mãi với giá cực sốc. Nếu bây giờ bạn đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng vào tháng 7, hãy liên hệ ngay đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt để được lựa chọn những tấm vé giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng của Vietjet Air

 

Hành trình

Hãng hàng không

Gía vé tham khảo

Sài Gòn - Hải Phòng

Vietjet Air

 699.000 VNĐ

 

Lưu ý:

+ Gía vé 1 chiều, hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phí

+ Vé giá rẻ, không được phép hoàn, hủy.

+ Qúy khách cần có mặt tại sân bay trước 2h để làm thủ tục check in và lên máy bay.

Vietjet Air khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Chào hè, hãng hàng không Vietjet Air tung ra một loạt vé máy bay khuyến mãi tháng 8 giá rẻ trên tất cả các chặng bay trong đó có chặng Sài Gòn đi Hải Phòng. Gía vé hãng đưa ra chỉ dao động mức 699.000đ/ chiều. Cộng thêm thuế và phí cũng chỉ mức 942.000đ. Tuy vậy, nếu muốn sở hữu giá vé ưu đãi bạn cần đặt mua vé sớm , cách càng xa ngày bay giá càng rẻ, đặt mua gần ngày bay giá vé sẽ tăng cao đồng thời hết vé.

Với mức giá rẻ, Vietjet Air là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Cùng với vé máy bay giá rẻ, hãng hàng không Vietjet Air giúp bạn tiết kiệm chi phí cho hành trình bay của mình. Đường bay từ Sài Gòn đi Hải Phòng hiện đang được Vietjet Air khai thác với tần suất 5 chuyến bay/ ngày, xuất phát vào các khung giờ 06h50, 08h50, 15h10, 16h20 và 18h20.Bạn nên lựa chọn bay vào các ngày trong tuần, nếu bay đúng dịp cuối tuần, giá vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng thường sẽ tăng rất cao.

 

vietjte air khuyen mai thang 8 di hai phong

 

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng

“Vé máy bay giá rẻ - Mọi người cùng bay” là phương châm và mục tiêu mà Vietjet Air hướng đến nhằm tạo điều kiện cho mọi tầng lớp khách hàng có thể đi lại bằng đường hàng không mà trước đó chưa bao giờ nghĩ đến do hạn chế về mặt tài chính. Tuy vậy, cách đặt vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng nhanh nhất là truy cập đặt vé tại website vietjet.edu.vn – Đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt. Những thông tin về giá vé, lịch trình bay, chương trình khuyến mãi của hãng Vietjet Air luôn được chúng tôi cập nhiệt liên tục tại website, vì vậy nếu bạn muốn đặt mua vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn đi Hải Phòng tháng 8, hãy thường xuyên truy cập vietjet.edu.vn để nắm bắt thông tin và đặt vé giá rẻ.

Hiện tại Vietjet đang mở chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” với giá vé cực kỳ ưu đãi cho tất cả các chặng bay. Nếu là tín đồ yêu thích du lịch khám phá mọi miền đất nước, đừng bỏ lỡ cơ hội săn vé máy bay giá rẻ từ chương hấp khuyến mãi dẫn trình này.