Vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi tháng 7 Sài Gòn đi Hà Nội

(Created date: 04/07/2015)

Muavé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air trong tháng 7 với mức giá cực kỳ ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua vé công tác, học tập hay du lịch ghé thăm thủ đô Hà Nội trong tháng 7, hãy nhanh tay truy cập vietjet.edu.vn để đặt vé ngay hôm nay.

 

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội

 

Hành trình

Hãng hàng không

Gía vé tham khảo

Sài Gòn - Hà Nội

Vietjet Air

 699.000 vnd

 

Lưu ý:

+ Gía vé một chiều, hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phí

 

Khuyến mãi ưu đãi chặng bay Sài Gòn – Hà Nội

Có thể nhận thấy, chặng bay Sài Gòn đi Hà Nội là một trong những chặng bay chính của các hãng hàng không nội địa trong đó có Vietjet Air. Với tần suất khai thác 18 chuyến bay mỗi ngày, Vietjet Air mang lại cho du khách sự thuận lợi trong quá trình di chuyển, đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của hành khách.

 

Vietjet air khuyen mai thang 7

 

Cũng trong tháng 7 này, hãng hàng không Vietjet Air đang ráo riết tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với những mức giá cực ưu đãi. Riêng chặng bay Sài Gòn đi Hà Nội, giá vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi tháng 7 chỉ dao động mức 699.000đ/ chiều. Nếu tính cả thuế và phí vẫn còn quá rẻ so với việc di chuyển bằng các phương tiện truyền thống tàu, xe. Thật hấp dẫn đúng không nào!

Ngoài ra, nếu bạn muốn giá vé tiết kiệm hơn, có thể canh vé máy bay giá rẻ Vietjet Air cùng chương trình “ 12h rồi, Vietjet thôi!” với mức giá 0 đồng. Tuy vậy, sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức và có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu đặt vé, thanh toán,..và phải cạnh tranh, chiến đấu với “giang hồ”.

 

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ

Một cách đặt vé nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhiều thời gian là bạn nên truy cập đặt vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội tháng 7 của Vietjet Air tại website vietjet.edu.vn – Đại lý Cánh Chim Việt. Thông tin giá vé rõ ràng,liên tục cập nhật mức giá vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng lựa chọn và tìm kiếm tấm vé rẻ nhất, tiết kiệm nhất, mang đến cho Qúy khách hành trình ưng ý.