Vé máy bay TP.HCM - Đài Bắc khuyến mãi 9000 đồng từ 1/4 - 31/10/2015

(Created date: 22/04/2015)

Đến hẹn lại lên, hãng hàng không Vietjet Air đang tưng bừng mở bán vé máy báy giá rẻ 9.000 đồng nhân dịp mở đường bay mới TPHCM – Đài Bắc. Chương trình được mở bán vào khung giờ từ 12h đến 14h hằng ngày, thời gian đặt vé khuyến mãi bắt đầu từ ngày 19/3/2015.

Với hành trình từ TPHCM đi Đài Bắc, hãng hàng không Vietjet Air dự kiến khuyến mãi số lượng tối đa 4.000 vé, áp dụng cho hành trình bay từ ngày 1/4/2015 đến 31/10/2015.(Trừ các ngày lễ tết).

 

ve may bay vietjet di dai bac khuyen mai

 

Tuy nhiên, đối với vé máy bay khuyến mãi, vé luôn có điều kiện đi kèm như sau:

+ Đổi tên và hoàn vé: không được phép

+ Đổi ngày bay, hành trình: được phép, tuy nhiên khách hàng sẽ đóng lệ phí đổi và mức chênh lệch giá vé.

Lưu ý: Chương trình có thể sẽ chấm dứt sớm hơn dự kiến ngay khi số lượng vé máy bay giá rẻ được bán hết. Để đặt mua vé, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đại lý Cánh Chim Việt, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thông tin về giá vé một cách nhanh nhất để khách hàng nắm bắt và lựa chọn. Bên cạnh đó sự uy tín cùng chất lượng dịch vụ đảm bảo cũng góp phần giúp khách hàng hài lòng và yên tâm hơn trong quá trình đặt mua vé máy bay giá rẻ.

Chỉ với 9.000 đồng, bạn đã có ngay trong tay tấm vé giá rẻ du ngoạn thành phố xinh đẹp của Châu Á. Đài Bắc không chỉ là trung tâm kinh tế, chính trị và du lịch của quốc đảo Đài Loan mà nơi đây còn nổi tiếng với biết bao thắng cảnh du lịch hấp dẫn, quyến rũ, hút hồn du khách gần xa.