Tư vấn đường bay nội địa của hãng hàng không VietJet Air

(Created date: 13/09/2014)

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên có trụ sở chính tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2007 nhưng mãi đến 25 tháng 12 năm 2011, hãng mới thực hiện chặng bay nội địa đầu tiên từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội.

Vietjet Air được thành lập dựa trên 3 cổ đông lớn Tập đoàn T&C, Sovico Holdings và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank), vốn điều lệ ban đầu 600 tỷ đồng, thời gian dự kiến hoạt động ban đầu của Vietjet là vào năm 2008 nhưng do nhiều nguyên nhân khách quan nên đến năm 2011 hãng mới chính thức thực hiện hành trình bay đầu tiên.

Với phương châm hoạt động an toàn- nhanh chóng- giá rẻ, Vietjet Air mang lại cơ hội di chuyển bằng phương tiện hàng không cho mọi người dân cũng như khách du lịch đến Việt Nam những tấm vé máy bay giá rẻ, để thực hiện chuyến du lịch, thăm viếng người thân, bạn bè mà trước đó chưa bao giờ được trải nghiệm do những hạn chế về khả năng tài chính.

 

đường bay nội địa của hãng hàng không vietjet air

 

Là hãng hàng không trẻ nhưng Vietjet Air lại không hề tỏ ra thua kém so với anh cả Vietnam Airlines. Mạng lưới đường bay nội địa rộng khắp và liên tục được hãng mở rộng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng đồng thời từng bước tạo vị thế vững chắc trên thị trường hàng không Việt Nam.

Hiện tại , Vietjet Air đã hầu như phủ sóng rộng khắp mạng lưới bay toàn quốc với 14 đường bay nội địa và 2 chặng bay quốc tế , giúp nối liền các tỉnh, thành phố lớn, tạo sự thuận lợi cho du khách khi thực hiện chuyến du lịch bằng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Bạn có thể khám phá Sài Gòn nhộn nhịp, một Hà Nội cổ kính, một thành Huế thơ mộng, một Đà Nẵng năng động, hiện đại, hay một Cần Thơ yên bình với những dòng kênh xanh,.

Đặc biệt, Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên mở chặng bay thẳng từ Đà Nẵng đi Cần Thơ, giúp người dân miền Trung có dịp du lịch trực tiếp tại thành phố nổi tiếng của miền Tây mà không phải mất quá nhiều thời gian, chi phí cho việc thực hiện nhiều hành trình khi muốn du lịch tại Cần Thơ.

Dự kiến trong tương lai, Vietjet Air sẽ mở thêm nhiều đường bay nội địa và quốc tế nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu du lịch bằng hàng không giá rẻ cho mọi người, mọi nhà. Đồng thời tạo nên sự cạnh tranh công bằng giữa các hãng hàng không nội địa.

Mạng lưới đường bay nội địa cùa hãng hàng không Vietjet Air rộng khắp, giá vé rẻ, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Vietjet Air từng bước dành được điểm cộng từ phía khách hàng. Trong tương lai không xa, việc di chuyển bằng hàng không giá rẻ sẽ trở nên phổ biến, giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm chi phí khi di chuyển bằng đường hàng không.