Thông tin quầy làm thủ tục của VietJet Air tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài

(Created date: 09/09/2014)

Việc chuyển đổi vị trí các quầy làm thủ tục của hãng hàng không Vietjet Air tại sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài đã gây khó khăn cho không ít hành khách khi di chuyển bằng đường hàng không của hãng Vietjet Air. Để thuận lợi hơn trong quá trình di chuyển và tránh những sai sót không đáng có khi làm thủ tục tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài, bạn hãy chú ý đến những thông tin sau.

Thông tin về việc thay đổi vị trí quầy làm thủ tục của hãng Vietjet Air tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Từ ngày 21/4/2014, hãng hàng không Vietjet Air đã có thông báo chính thức về việc thay đổi quầy làm thủ tục tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho các chặng bay trong nước tại quầy J và K ở khu vực nhà ga quốc nội mới. Riêng các chuyến bay quốc tế vẫn làm thủ tục tại vị trí cũ.

Để hỗ trợ khách hàng trong việc tìm quầy làm thủ tục mới tại sân bay Tân Sơn Nhất, hãng hàng không Vietjet Air luôn sắp xếp sẵn đội ngũ nhân viên hướng dẫn hành khách di chuyển đến khu vực các quầy làm thủ tục mới đồng thời hãng cũng cho lắp đặt các bảng thông báo, bảng hướng dẫn,..tại nhiều khu vực trong sân bay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về việc thay đổi và vị trí các quầy làm thủ tục mới của hãng hàng không Vietjet Air trên các phương tiện truyền thông hoặc trên website ww.Vietjet.edu.vn hoặc các kênh thông tin facebook của Vietjet Air,..

Một cách chủ động hơn, đó là bạn nên đến sân bay trước 2h so với thời gian chuyến bay khởi hành để tránh trường hợp phát sinh về việc tìm kiếm khu vực làm thủ tục check in tại sân bay, làm ảnh hưởng trễ chuyến bay ngoài ý muốn.

 

quay lam thu tuc vietjet air

 

Thông tin về việc thay đổi vị trí quầy làm thủ tục của hãng Vietjet Air tại sân bay Nội Bài

Tại sân bay quốc tế Nội Bài, vị trí quầy làm thủ tục check in của hãng hàng không Vietjet Air được bố trí vào khu vực nhà ga T1 mở rộng hay còn gọi là khu nhà E của nhà ga T1 mở rộng từ quầy 101 đến quầy 118. Riêng chặng bay Hà Nội đi Bangkok vẫn làm thủ tục tại vị trí cũ tại tầng 2 sảnh B.

Phòng vé giờ chót của hãng hàng không Vietjet Air tại sân bay Nội Bài – Hà Nội không thay đổi vị trí, vẫn tiếp tục thực hiện bán vé và tư vấn khách hàng tại vị trí cũ

Để tránh tình trạng trễ chuyến bay của hành khách do việc thay đổi vị trí các quầy làm thủ tục mới, hãng hàng không Vietjet Air đã bố trí nhân viên hướng dẫn tại vị trí cũ để đưa hành khách đến vị trí làm thủ tục mới, đồng thời khuyến cáo hành khách nên đến sân bay trước 2h phòng trường hợp trễ chuyến bay do lúng túng trong việc tìm quầy làm thủ tục check in.