Tại sao tôi xem giá vé Vietjet trên web ngày hôm nay lại cao hơn giá vé mấy hôm trước?

(Created date: 29/01/2015)

Thông thường, trên 1 chuyến bay có rất nhiều hạng giá vé khác nhau, các hạng đặt chỗ được bán từ giá thấp nhất đến cao nhất, cứ hết hạng giá này hệ thống tự động up lên hạng giá khác, nên đến hôm nay thì có thể giá vé Qúy khách xem hôm trước đã đc bán hết rồi.

Theo như kinh nghiệm, quý khách muốn mua vé máy bay Vietjet thì phải book vé càng sớm càng tốt. Các chuyến bay ít khách hơn thì sẽ có lịch bay rất sớm. Trường hợp khách hàng mua vé Tết thì khi nào hãng thông báo bán vé tết thì nên mua ngay. Trong vòng tháng 8 , tháng 9 là đã có vé Tết với mức giá thông thường, không tăng giá. Tuy nhiên đối với những chuyến bay chính như Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội thường thì vào khoảng đầu tháng 10,11 dương lịch thì mới có vé Tết. Mua vé máy tết giá rẻ ngay tại thời điểm vừa có lịch bay này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi hơn với giá cả hợp lý, chuyến bay đẹp mà không lo hết vé.

 

gia ve may bay vietjet bien dong

 

Đối với vé máy bay đi Hà Nội từ TP.HCM thì đây là chặng bay lớn nhất, với số lượng khách hàng đông nhất. Vì đa số nhiều người lập nghiệp tại TPHCM vì vậy cứ mỗi khi ngày Lễ hay Tết đến thì vé từ Tp.Hồ Chí Minh ra các tỉnh thành khác tuôn ra ào ào. Chính vì thế vé máy bay lễ tết chặng bay này bán ra trễ và giá thì lại cao. Những vé đi trước 20 tháng 12 âm lịch và sau 2/1 tết âm lịch thì sẽ có vé sớm hơn,trong khoảng tháng 8,9 dương lịch đã mở bán với mức giá cũng phải chăng. Thế nhưng vào khoảng 21 tháng 12 gần đến mùng 1 Tết Nguyên đán cũng là lúc cao điểm nhất, vé tết bán ra vào tháng 10,11 và giá bán thường gấp 2 lần so với giá bình thường. Book vé tại thời gian mở bán sớm nhất dù sao cũng sẽ thoải mái hơn là khi mua vé gần Tết.

 

mua ve may bay tet cang som cang re

Mua vé Tết càng sớm, bạn có cơ hội mua được vé giá rẻ

 

Khách hàng nên biết rõ rằng giá vé máy bay Vietjet luôn thay đổi từng giờ, từng phút vì vậy quý khách có thể thấy được giá vé có thể cao hơn giá vé trước đó rất nhiều. Vé máy bay luôn có giá biến động và ít khi nằm cố định ở một giá như các mặt hàng khác.