Các dịch vụ hiện có trên chuyến bay của VietJet Air

(Created date: 05/09/2014)

Ngoài những dịch vụ thông thường, hiện nay trên những chuyến bay của Vietjet Air còn có thêm dịch vụ bán đồ lưu niệm và ăn uống đem lại sự tiện ích cho hành khách khi đồng hành cùng hãng hàng không Vietjet Air trên mỗi chuyến bay.

Dịch Vụ Bán Đồ Lưu Niệm

Trong suốt thời gian bay, Ngoài những quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi, hành khách trên những chuyến bay hãng Vietjet Air không chỉ được phục vụ bằng những tiện ích thông thường mà còn có thể mua quà lưu niệm với mức giá cực kỳ rẻ.

Những món quà lưu niệm trên chuyến bay của Vietjet Air chủ yếu mũ, nón, áo, balo, mô hình máy bay cho trẻ nhỏ hoặc túi xách, túi đựng điện thoại, ..Với mức giá từ 25.000đ đến 300.000đ, bạn đã có thể sở hữu cho mình món quà lưu niệm xinh xắn của hãng Vietjet Air, đây thực sự là món quà lưu niệm đáng nhớ khi di chuyển trên những chuyến bay của Vietjet.

 

dịch vụ chuyến bay vietjet air

Dịch Vụ Ăn Uống Trên Chuyến Bay

Ngoài dịch vụ bán đồ lưu niệm, Vietjet Air còn cung cấp dịch vụ ăn uống trên chuyến bay cho hành khách. Nếu bạn có nhu cầu mua những loại thức ăn, nước uống để thưởng thức, Vietjet Air luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất.

Thức ăn mà Vietjet Air phục vụ rất phong phú như thức ăn nhẹ, thức ăn chính,..Với mức giá từ 5.000đ – 50.000đ, Vietjet Air mang đến cho hành khách những món ăn sốt nóng như mỳ Ý, Bánh cuốn, cơm gà, trà sữa, cà phê,..đáp ứng kịp thời nhu cầu của hành khách, tạo cho hành khách cảm giác như đang ở nhà với thái độ phục vụ thân thiện,chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh chóng tốt nhất từ hãng.

Với chất lượng phục vụ hoàn hảo, điểm cộng từ phía khách hàng dành cho Vietjet Air ngày càng tăng cao. Sự hài lòng, yêu mến của khách hàng như động lực để Vietjet Air cố gắng hơn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ đem đến sự hài lòng cho hành khách.