Bạn nên đến sân bay trước giờ khởi hành bao lâu?

(Created date: 27/01/2015)

Tôi cần đến sân bay trước giờ khởi hành bao lâu? Làm gì mà đến trước giờ bay tận 120 phút ? Lúc trước tôi đến chỉ trước 30 phút vẫn làm thủ tục được

Để đảm bảo thời gian làm thủ tục chuyến bay và kiểm tra an ninh cũng như phòng trừ khả năng bị tắc đường, Quý khách nên tới sân bay ít nhất 60 phút trước chuyến bay nội địa, với các hành trình quốc tế, Quý khách nên đến sân bay trước 120 phút.

Thời gian mở quầy làm thủ tục hành khách tại mỗi sân bay khác nhau, tuy nhiên các hãng hàng không thường mở quầy để làm thủ tục hành khách như sau:

Mở quầy

- Chuyến bay Quốc tế: trước giờ khởi hành 2 tiếng 30 phút.

- Chuyến bay Nội địa: trước giờ khởi hành 2 tiếng.

Đóng quầy

- Chuyến bay Quốc tế: trước giờ khởi hành 40 phút.

- Chuyến bay Nội địa: trước giờ khởi hành 30 phút. 

Chúng tôi thông báo KH đến sân bay trước 120 phút là để đảm bảo: nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình làm thủ tục bay, Qúy khách vẫn có đủ thời gian để xử lý và không bị lỡ chuyến bay.

 

Thời gian làm thủ tục tại sân bay

 

Mọi thông tin cần tư vấn về thời gian làm thủ tục chuyến bay, thời gian có mặt tại sân bay, các giấy tờ tùy thân cần mang theo nếu quý khách có thắc mắc gì vui lòng liên hệ số hotline phòng vé máy bay Cánh Chim Việt chúng tôi là (08) 62544888 để biết thêm chi tiết. Chúc quý khách có những chuyến bay thành công nhất.