Vietjet tặng một năm bay miễn phí cho hành khách

(Created date: 02/01/2015)

Nhằm tri ân đến khách hàng đã gắn bó và đặt mua vé máy bay Vietjet trong suốt thời gian qua, Hãng hàng không Vietjet Air đã tổ chức chương trình tri ân và trao quà cho hành khách trong chuyến bay Hà Nội - Đà Nẵng trong ngày 30/12/2014 vừa rồi. Với phần quà là một năm bay miễn phí cùng máy bay Vietjet và các tấm vé khứ hồi đi du lịch mà Vietjet trao tặng, hành khách cảm thấy sự quan tâm và ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như thị hiếu của hành khách trên các chuyến bay hiện nay.

Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng đã chào đón hành khách thứ năm triệu trong năm nay, hành khách may mắn là ông Trần Minh Thịnh, lãnh đạo Công ty Ống Thép 190 đi công tác trên chuyến bay số hiệu VJ511 Hà Nội – Đà Nẵng của hãng hàng không Vietjet.

Ông Thịnh đã được Vietjet trao tặng “Một năm bay miễn phí cùng Vietjet”; hai hành khách liền kề là ông Yasuda Takenori (khách du lịch Nhật Bản) được tặng một cặp vé khứ hồi đi Thái-lan và bà Nguyễn Thị Thủy Ly (Công ty bảo hiểm Fubon Việt Nam) được tặng một cặp vé khứ hồi đến Singapore.

 

bay cunh vietjet mot nam

 

Nhà ga hành khách Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng được thành lập và đưa vào khai thác từ ngày 25-12-2011, là cảng hàng không lớn thứ ba tại Việt Nam. Trong năm 2014, lượng khách tăng 16% so với cùng kỳ năm trước.

Trong đó, lượng hành khách quốc tế đạt gần 900 nghìn người, tăng 53% so với năm 2013. Năm triệu hành khách là con số ấn tượng mà Cảng hàng không Đà Nẵng đạt được trong năm nay. Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng dự kiến nghiên cứu, mở rộng nhà ga hành khách để nâng công suất phục vụ hành khách đạt 10 triệu hành khách/năm; mở rộng sân đỗ về phía bắc và nam, nâng số vị trí đỗ từ 16 lên 25 vào năm 2025.

Phòng vé Cánh Chim Việt cam kết sẽ cung cấp thông tin khuyến mãi nhanh nhất, kịp thời nhất để qúy khách hàng có thể nắm bắt thông tin đặt mua vé. Chúng tôi cũng đưa ra các chương trình bán vé Vietjet Air khuyến mãi cho hành khách với các voucher có giá trị hàng triệu đồng. Với nhiều đợt khuyến mãi của Vietjet hàng năm, chúng tôi hy vọng và chúc quý khách sẽ đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ trên hệ thông online của chúng tôi.