Vé máy bay đi quốc tế của VietJet Air có bao nhiêu chặng bay

(Created date: 08/09/2014)

Chính thức đi vào hoạt động từ 2011, hãng hàng không Vietjet Air đã tạo nên cơn sốt du lịch bằng hàng không giá rẻ cho mọi đối tượng khách hàng Việt Nam. Tuy vậy, hãng hàng không Vietjet Air vẫn chủ yếu tập trung khai thác những chặng bay nội địa và đang từng bước mở rộng thêm những chuyến bay quốc tế nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của hành khách.

Là hãng hàng không tư nhân đầu tiên được cấp giấy phép khai thác đường bay tại Việt Nam, Vietjet Air đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường hàng không thông qua những dịch vụ tiện ích phục vụ hành khách trên mỗi chuyến bay. Cùng với việc thường xuyên tung ra chương trình vé máy bay giá rẻ nhằm kích thích người dân đi du lịch bằng hàng không giá rẻ đồng thời quảng bá hình ảnh, thương hiệu Vietjet Air đến với mọi người, mọi nhà.

Hiện tại, hãng hàng không Vietjet Air vẫn chưa có nhiều đường bay quốc tế ngoài đường bay từ TP Hồ Chí Minh – Bangkok/ Singapore và Hà Nội –Seoul, Hà Nội – Bangkok. Đây được xem là những đường bay chính đi quốc tế của hãng Vietjet với giá vé cực ưu đãi. Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Bangkok thấp nhất 1.150.000Đ, TP Hồ Chí Minh đi Singapore là 4.300.000đ. Trong khi đó giá vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul có giá 4.320.000đ và Hà Nội đi Bangkok giá 1.350.000đ (Gía vé này chưa bao gồm thuế và phí)

 

hang hang khong vietjet air

 

Có thể vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà hãng hàng không Vietjet Air vẫn chưa khai thác nhiều đường bay đi quốc tế. Tuy nhiên, trong tương lai hãng sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chặng bay từ Việt Nam đi đến các nước trong khu vực, Châu Á, Châu Âu và các nước khác trên thế giới, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đi du lịch bằng hàng không giá rẻ, khám phá những chân trời mới, nền văn hóa mới đầy thú vị.

Với 4 chặng bay chính từ TP Hồ Chí Minh đi Bangkok, TP Hồ Chí Minh đi Singapore, Hà Nội đi Seoul, Hà Nội đi Bangkok mỗi năm Vietjet Air thu hút hàng nghìn lượt khách đặt mua vé giá rẻ. Ngoài ra, Vé máy bay đi quốc tế của VietJet Air cũng thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mãi nhằm kích thích nhu cầu du lịch cho du khách Việt.