Vé máy bay đi Đà Lạt

(Created date: 04/12/2014)

Đà Lạt là nơi thu hút hàng triệu khách du lịch tới đây hàng năm. Với vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình hòa quện với sự ưu ái lớn lao từ mẹ thiên nhiên, nơi đây trở thành một trong những thành phố đẹp nhất Việt Nam. Được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, Đà Lạt xứng đáng là điểm đến đáng mơ ước của mỗi người thích sự lãng mạn, sự mơ mộng và tâm hồn yêu cái đẹp, yêu thiên nhiên trên khắp mọi miền đất nước. Còn chờ đợi gì nữa bạn hãy đặt ngay cho mình một vé máy bay khứ hồi đi Đà Lạt để thỏa ước khám phá thành phố ngàn hoa đẹp mê hoặc lòng người này nhé.

Dù bạn đến với Đà Lạt với mục đích du lịch, công tác, đi thăm bà con, đi làm ăn vv... cũng có thể mua vé tại Cánh Chim Việt. Với một hệ thống đặt giữ chổ vé ở cấp độ cao, chúng tôi sẽ có lợi thế săn vé máy bay đi Đà Lạt tốt cho khách hàng. Với nhu cầu của xã hội ngày càng tăng, và Cánh Chim Việt mong muốn cũng sẽ tăng về cách dịch vụ của mình. Nền du lịch Đà Lạt cũng khá phát triển nên đã có 4 chặng bay đến Thành Phố này. Mỗi tuần chúng tôi được hãng cung cấp cho khoảng 500 vé đi Đà Lạt bán với một mức giá hấp dẫn.

 

Hãng bay Đà Lạt

Chuyến bay

Giờ bay

Giờ đến

Giá vé

Vietjet air

Vé Sài Gòn Đà Lạt

11:05

11:45

 870.000 VNĐ

VietNam airlines

Đà Nẵng Đà Lạt

11:55

13:20

 1.100.000 VNĐ

Vietjet air

Vinh Đà Lạt

8:05

9:35

 1.050.000 VNĐ

Vietjet air

Hà Nội Đà Lạt

15:15

16:55

 1.140.000 VNĐ

Bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt

 

Hiện nay sân bay Đà Lạt đã được đầu tư và phát triển ngày càng hiện đại. Các hãng hàng không nội địa đều đã và đang khai thác nhiều chặng bay đi Đà Lạt với giá vé máy bay hết sức hấp dẫn. Đối với Vietjet Air thì giá vé máy bay đi Đà Lạt vào khoảng 1.200.000 đến 1.500.000 VNĐ đối với các chặng bay dài. Giá vé máy bay Vietjet cho các chặng bay ngắn rơi vào khoảng 650.000 đến 900.000VNĐ tùy từng thời điểm cụ thể. Nếu bạn đặt vé máy bay đi Đà Lạt càng sớm thì giá vé càng rẻ và để đặt được vé Vietjet air khuyến mãi thì bạn nên thường xuyên truy cập website http://vietjet.edu.vn của phòng vé máy bay Cánh Chim Việt chúng tôi để update thông tin thường xuyên. Vietjet air bán chặng vé máy bay đến Đà Lạt giá hấp dẫn, ngoài các chặng nội địa Vietjet air cũng khuyến mãi giá rẻ cho các hành từ bangkok, singapore vv.. đặt vé tại Cánh Chim Việt ngay hôm nay để được để giá tốt.

 

ve may bay di da lat

 

Địa danh và con người Đà Lạt

Đà Lạt được mệnh danh là Thành phố ngàn hoa, với vẻ đẹp mê hoặc lòng người. Nhắc đến Đà Lạt là nhắc đến vẻ đẹp thơ mộng, hầu như nơi đây bốn mùa đều là mùa xuân. Khí hậu ôn hòa, con người thân thiện đã tạo nên một Đà Lạt đáng để mỗi người trong chúng ta nên đặt chân đến đó một lần. Địa danh Đà Lạt được bắt nguồn từ chữ Đạ Lạch, tên gọi của con suối Cam Ly. Khởi nguồn từ huyện Lạc Dương, dòng suối Cam Ly chảy qua khu vực Đà Lạt theo hướng bắc – nam, trong đó đoạn từ khoảng hồ Than Thở tới thác Cam Ly ngày nay được gọi là Đạ Lạch. Theo ngôn ngữ của người Thượng, Da hay Dak có nghĩa là nước, tên gọi Đà Lạt có nghĩa nước của người Lát, hay suối của người Lát. Trong một bài phỏng vấn đăng trên tạp chí Revue Indochine tháng 4 năm 1944, công sứ Cunhac, một trong những người tham gia xây dựng thành phố từ ngày đầu, đã nói: “Cho mãi tới những năm sau này, khung cảnh ban sơ vẫn không có gì thay đổi. Ở tại chỗ của cái hồ nước trước đó, con suối nhỏ của bộ lạc người Lát đã chảy qua và người ta đã gọi suối này là Đà Lạt”. Vào thời kỳ đầu, các bản đồ cũng như sách báo thường chỉ nhắc đến địa danh Dankia hay Lang Biang. Nhưng sau khi Đà Lạt được chọn làm nơi nghỉ dưỡng thay vì Dankia, và đặc biệt từ khi nơi đây trở thành một thành phố, địa danh Đà Lạt mới xuất hiện thường xuyên. Với sự ưu ái của thiên nhiên và con người, Đà Lạt dang dần khẳng định nơi đây là địa danh du lịch số một của Việt Nam. Là cái nôi của nền văn minh hoa cảnh và thiên đường của hàng nghìn loài hoa đua nhau khoe sắc. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc nếu một lần trong đời được du lịch, thưởng ngoạn hay chỉ một lần đặt chân đến nơi đây.