Vé máy bay Cánh Chim Việt giá rẻ nhất toàn quốc

(Created date: 06/01/2015)

Săn vé máy bay giá rẻ giúp quý hành khách tiết kiệm chi phí nhiều hơn, có được chuyến bay theo ý mình và thấy thoải mái hơn trong vấn đề tài chính của mình. Chúng tôi tự hào là ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NHẤT TOÀN QUỐC - Đặt vé nhanh chóng, thuận tiện, không vướng mắc trong khó khăn đặt và thanh toán vé. Phòng vé máy bay Cánh Chim Việt xin hướng dẫn và tư vấn một chút thủ thuật nhỏ để hành khách đặt vé máy bay online trên hệ thống của chúng tôi được rẻ nhất so với các đại lý khác nhé:

1. Muốn có vé rẻ hãy booking thật sớm

Nếu bạn đợi ít hơn 1 tháng trước ngày khởi hành mới đặt vé, bạn sẽ có nguy cơ phải trả nhiều hơn hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đô la nếu bạn đặt mua vài tháng trước, đặc biệt là trong mùa cao điểm về du lịch. Với các hãng máy bay giá rẻ, bạn cần book vé từ khá lâu để có chiếc vé ưu đãi nhất. Đa năng hơn là kết hợp đường bay của các hãng khác nhau để tiết kiệm chi phí một cách tối đa hơn cả. Bạn nên tham khảo mục vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi của chúng tôi để biết thêm các chặng bay giá rẻ hàng tuần nhé.

2. Vào mùa du lịch cao điểm, lễ lạt thì nên tránh né thì càng tiết kiệm

Bạn cứ tưởng tượng cảnh sân bay chật cứng người trong kỳ nghỉ, thì hãy cân nhắc kế hoạch về chuyện đi vào cuối hè. Hoặc, cố gắng sắp xếp xen kẽ các ngày trong chuyến đi của bạn khoảng 1 hay 2 ngày, để bạn không đi trùng ngày với những người khác, ví dụ, bạn sẽ bay về nhà vào Thứ Ba thay vì tối Chủ nhật.

3. Mua vé trực tiếp từ đại lý vé cấp 1 Cánh Chim Việt

Bạn có thể so sánh giá cả và tìm được giá tốt nhất tại những trang chuyên về vé máy bay như: vietjet.edu.vn, jetstarpacific.net.vn, và canhchimviet.vn. Nhưng khi bạn sẵn sàng đặt vé, hãy truy cập thẳng vào trang web của Phòng vé Cánh Chim Việt chúng tôi tại canhchimviet.vn. Những website đặt vé như bên thứ 3 thường tính một khoản hoa hồng trên giá thông thường, và do đó bạn có thể tiết kiệm một khoản nho nhỏ khi mua vé trực tiếp từ hãng hàng không.

 

vé máy bay cánh chim việt

 

4. Cân nhắc với hãng hàng không giá rẻ

Hãy tìm kiếm các chuyến bay tại những hãng nội địa nếu bạn đi du lịch Châu Âu. Những chuyến bay này thường không có nhiều tiện nghi nhưng bạn cũng không thể mặc cả. Lưu ý rằng những hãng này thường khắt khe trong việc hạn chế cân nặng hành lý và quy định đặt vé, vì vậy hãy chắc chắn bạn lường trước tất cả những khoản phí phát sinh trước khi đặt vé.

5. Có cơ hội là phải nắm bắt ngay

Khi bạn tìm thấy một tấm vé giá hợp lý, đừng đợi đến ngày mai hay ngày mốt mới đặt vé. Những tấm vé rẻ nhất được bán online có thể biến mất chỉ trong vài phút, vì vậy hãy nắm bắt lấy chúng ngay khi bạn tìm được. Chẳng hạn như chặng bay có vé máy bay đi Hà Nội, chặng này có lượng khách rất đông, nếu bạn thấy có vé giá rẻ thì nên đặt vé ngay lập tức. Chỉ cần chậm trễ trong tích tắc, thì bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội sở hữu tấm vé giá rẻ vi vu đi du lịch. Phòng Vé máy bay Cánh Chim Việt chúc quý khách đặt được những tấm vé như ý muốn của mình trên hệ thống của chúng tôi.