Vào Sài Gòn xem chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo và thưởng thức Bolero Đan Nguyên

(Created date: 22/01/2018)

Nhiều khách hàng đã gọi điện cho Phòng vé máy bay Cánh Chim Việt để mua vé máy bay Vietjet vào Sài Gòn xem chương trình cặp đôi hoàn hảo đã được booker Cánh Chim Việt hỗ trợ hết mình. Các bạn muốn đặt mua vé máy bay thì hãy liên hệ Cánh Chim Việt mua vé cho nhé.

Thông tin sơ bộ về thời gian diễn ra mà Cánh Chim Việt mới cập nhật dưới đây nhé quý khách.

CHUNG KẾT TRỰC TIẾP CẶP ĐÔI HOÀN HẢO

Đêm nhạc bolero với những danh ca lừng lẫy về bolero 1 thời: Phi Nhung, Elvis Phương,Giang Hồng Ngọc,...
Bộ 3 hoa dâm bụt: Đức Phúc, Hòa MinZy, Erik,...
Chiêm ngưỡng không gian sân khấu hoành tráng, độc đáo và gặp gỡ nhiều các khách mời đặc biệt khác. 
️THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:️ 
Thời gian: 19h00, Ngày 18/1/2018 
Địa điểm : Nhà thi đấu Tân Bình 
Số 85-87 Xuân Hồng, quận Tân Bình

CAP DOI HOAN HAO

Một số khách hàng chia sẻ những tâm tư rất thú vị về trải nghiệm ở sài gòn.

"Lâu lắm rồi mình mới mua vé máy bay đi Sài Gòn ghé lại sân khấu ca nhạc Trốnh Đồng , hoạt động cũng lâu năm lắm rồi từ lúc mình còn nhỏ xíu à . Hôm nay đi xem lại , giá vé cho khu vực ngồi tự do là 100k cho đa phần các show thấy cũng rẻ , ngoài trời mà thời tiết mấy nay thoáng mát , không mưa nên ok lắm . Có bán căn tin 2 bên sân khấu , toilet cũng chia 2 bên luôn . Căn tin có bán khô bò , khô mực , snack rồi đồ chiên nữa ( đồ chiên thì đa số 10k / cây trừ xúc xích với món gì như cá hồi độn bơ áh là 15k ) . Tính ra nguyên hộp như hình là 70k , ăn no ứ hự luôn." Bạn Dân Bích Chương chia sẻ

"Được bạn cho vé đi coi một lần show Đàm Vĩnh Hưng. Hôm đó có cả Trường Giang, Giang Hồng Ngọc... Sân khấu ở đây âm thanh, ánh sáng mức trung bình. Khán giả thì cảm giác hơi xô bồ. Ghế ngồi cứng ngoài trời, không xếp lô, ai đến sớm thì ngồi chỗ tốt. Giá vé các chương trình ở đây hình như khá rẻ. Khoảng 60k-120k thì phải. Phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình. Mình thì không thích mấy không gian như này lắm. Dù sao cũng là đến xem một lần cho biết" Một bạn khác chi sẻ.

Trước khi mua vé vào xem chung kết trực tiếp Cặp Đôi Hoàn Hảo bạn có thể cùng Cánh Chim Việt thưởng thức giọng ca tuyệt đỉnh của Đan Nguyên hoặc ghé lại Phòng vé máy bay quận Tân Phú đặt vé máy bay qua bển trực tiếp nghe thần tượng của mình hát nhé.

Những Bài Hát Hay Nhất Của Đan Nguyên