Tưng bừng nhận ưu đãi tại Novotel Phú Quốc Resort khi đặt vé bay Vietjet

(Created date: 11/06/2016)

Phòng vé máy bay Vietjet Cánh Chim Việt luôn luôn có vé máy bay vietjet khuyến mãi theo chương trình của hãng để quý khách yên tâm đặt mua. Với chúng tôi, sự tiết kiệm và uy tín đối với khách hàng là phương châm hoạt động của đội ngũ nhân viên bán vé. Phòng vé cam kết giá bình ổn và cạnh tranh nhất so với các đại lý khác trên cả nước. Là đại lý lớn nhất cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế, Cánh Chim Việt hân hạnh mang tới chương trình khuyến mãi đặc biệt cho chặng bay Phú Quốc của Vietjet với phiếu Voucher quà tặng cực lớn.

Vietjet khuyen mai voucher 1tr

Trong vòng 3 ngày kể từ khi hạ cánh, khách hàng mang thẻ lên tàu bay (Boarding pass) của Vietjet tới Novotel Phú Quốc Resort sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi này.
Vietjet đang tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, mang đến thêm nhiều cơ hội đi lại và du lịch cho người dân và du khách.

(*) Điều kiện áp dụng cho Voucher:

- Phiếu quà tặng không áp dụng cho đặt phòng dưới cùng tên khách hàng cho hai giai đoạn liền kề nhau, ít nhất cách nhau 3 ngày.
- Phiếu quà tặng chỉ áp dụng cho khách đặt phòng thông qua trang www.accorhotels.com/9770 hoặc novotel.com/9770 hoặc gọi điện trực tiếp đến bộ phận đặt phòng. Phòng ở được yêu cầu đặt trước khi đến nhận phòng.
- Không cho phép kết hợp 2 phiếu quà tặng để cấn trừ trên 1 dịch vụ và trên 1 hóa đơn
- Phiếu quà tặng chỉ được cấn trừ cho tiền phòng, tiền dịch vụ ăn uống tại nhà hàng hoặc quầy bar nhưng không áp dụng cho các dịch vụ khác
- Phiếu quà tặng phải được trình cho nhân viên thu ngân của nhà hàng hoặc nhân viên lễ tân trước khi hóa đơn, phiếu thu được in ra
- Các điều khoản, điều kiện khác thể hiện trên phiếu quà tặng

Mọi thông tin liên hệ tư vấn qua số hotline của phòng vé như sau: (08) 62 544 999