Tiếp sau hãng Vietjet, Vietnam Airlines mở bán vé Tết 2015

(Created date: 03/10/2014)

Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines cho hay, từ ngày 1-10, sẽ triển khai mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 trên tất cả các đường bay nội địa của hãng. 

Vietnam Airlines sẵn sàng phục vụ các chuyến bay Tết từ ngày 01/10/2014. Vé máy bay Tết 2015 giá rẻ được bán rộng rãi trên tất cả các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc trên trang web vejetstar.vn, vietjet.edu.vn, canhchimviet.vn

 

vé máy bay tết vietnamairlines

 

Việc mở bán sớm trước gần 5 tháng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đặt chỗ mua vé máy bay để đi du lịch, thăm người thân và đi công tác trong mùa cao điểm. Vé được bán rộng rãi trên tất cả các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc. Hành khách nên đặt chỗ, mua vé sớm để có thể hạn chế tình trạng khan hiếm vé cục bộ trong giai đoạn cao điểm Tết. Vietnam Airlines đã chủ động chuẩn bị lực lượng tàu bay, phi công, tiếp viên, thợ kỹ thuật, phục vụ mặt đất... để sẵn sàng phục vụ các chuyến bay cao điểm Tết. 

Qúy khách có nhu cầu đặt vé máy bay Tết 2015 của hãng Vietnamairlines vui lòng truy cập website chuyên tra vé máy bay của hãng này tại vietnamairline.asia, website thuộc hệ thống web hiện đại, giao diện thân thiện, dễ sử dụng nhất hiện nay. Với hệ thống tiên tiến, Phòng vé Cánh Chim Việt đáp ứng nhu cầu cao nhất có thể cho quý hành khách. Do đó quý khách yên tâm đặt vé máy bay Vietnamairlines trên hệ thống của chúng tôi mà không gặp bất cứ rủi ro hay khó khăn nào. Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ số hotline công ty hoặc số ĐT: (08) 62544888 để nhân viên tư vấn kỹ hơn cho quý khách hàng.