Thêm một hãng bay mới mở đường bay Hà Nội đi Đà Lạt

(Created date: 09/04/2015)

Nhằm cạnh tranh với hãng hàng không Vietjet và Vietnamairlines trong việc thu hút một lượng khách lớn và tiềm năng của chặng bay Hà Nội – Đà Lạt. Hãng hàng không Jetstar sẽ mở đường bay từ sân bay Nội Bài đi Liên Khương Đà Lạt để phục vụ nhu cầu đi lại và giao thương kinh tế đang ngày càng gia tăng giữa hai khu vực. Lịch khai thác được thực hiện với tần suất ban đầu một chuyến khứ hồi mỗi ngày, bằng máy bay Airbus A320-180 ghế đồng hạng phổ thông bắt đầu từ ngày 1/6. Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific, cho biết cùng với bốn đường bay kết nối với khu vực Tây Nguyên giữa Buôn Ma Thuột và Thành phố Hồ Chí Minh, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, việc triển khai dịch vụ hàng không giá rẻ trên đường bay mới Hà Nội-Đà Lạt sẽ mang đến cho hành khách thêm lựa chọn và đóng góp vào sự tăng trưởng du lịch giữa các khu vực.

Chuyến bay từ Hà Nội đi Đà Lạt có số hiệu BL221 cất cánh tại sân bay Nội Bài vào lúc 7 giờ 15 phút, chiều ngược lại từ Đà Lạt đi Hà Nội có số hiệu BL222 cất cánh tại sân bay Liên Khương lúc 9 giờ 40 phút. Tổng thời gian bay 1 giờ 50 phút.

 

dat ve may bay ha noi da lat vietjet air

 

Hiện nay vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt hiện đã được Jetstar Pacific mở bán tại website bán vé jetstar.com và hệ thống phòng vé, đại lý trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu đăng ký sớm của hành khách.

Jetstar Pacific cho biết vé máy bay giữa Hà Nội-Đà Lạt cũng được cơ cấu gồm nhiều mức giá, phân bố từ thấp đến cao. Hành khách mua vé càng sớm sẽ nhận được mức giá càng rẻ. Jetstar Pacific hiện đang khai thác 16 đường bay nội địa và bốn đường bay quốc tế với đội bay 10 chiếc Airbus A320/A321.

Như vậy, với việc mở rộng đường bay mới này, cả 3 hãng hàng không nội địa đều khai thác trên chặng bay đầy tiềm năng này, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng, khách du lịch nhiều lợi ích. Thông thường, lượng khách đi từ Hà Nội vào Đà Lạt rất cao vì Đà Lạt không những thu hút về tiềm năng du lịch mà còn là nơi có thể định cư sinh sống rất hấp dẫn cho nhiều người. Đà lạt dần tạo ra một môi trường với nhiều hoạt động ngành nghề, kinh doanh, học tập nên mọi người đến với Đà Lạt ngày một đông. Với việc cả ba hãng cùng có chuyến bay đi về giữa Hà Nội và Đà Lạt thì giá vé máy bay sẽ giảm hơn nhiều so với thời điễm hiện tại. Mức giá vé máy bay đi Đà Lạt hiện tại của hai hãng Vietjet và Vietnamairlines khoảng 1,800,000 đồng, một mức giá khá cao hiện nay. Quý khách muốn đặt vé máy bay đi Đà Lạt một cách nhanh chóng và thuận lợi có thề liên hệ phòng vé máy bay Cánh Chim Việt trực tiếp hoặc đặt vé online trên hệ thống web của chúng tôi. Quý khách có thể so sánh giá vé giữa hai hãng hàng không hiện tại đi Đà Lạt hoặc với các đại lý khách ngay trên website Vietjet.edu.vn. Chúng tôi cam kết là đại lý bán vé máy bay với giá sát nhất với hãng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.