Mua vé Vietjet Air trực tuyến

(Created date: 09/09/2014)

Mua vé Vietjet Air trực tuyến một trong những hình thức đơn giản, nhanh chóng đang trở nên phổ biến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.Chỉ chưa đầy 5p bạn đã có cơ hội sở hữu ngay cho mình những tấm vé giá rẻ để vi vu thưởng ngoạn tại những điểm du lịch mà mình yêu thích.

Không thể phũ nhận rằng, việc mua vé máy bay trực tuyến thuận tiện hơn rất nhiều. Nếu bạn là người bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian để đến mua vé trực tiếp tại phòng vé hay đại lý vé máy bay thì hình thức đặt vé tại website trực tuyến là một giải pháp tối ưu dành cho bạn. Với một máy vi tính có kết nối mạng, chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tự đặt cho mình thành công tấm vé máy bay của hãng hàng không Vietjet Air hay bất cứ hãng nào mà bạn muốn.

Nắm bắt tâm lý của khách hàng, hiện nay rất nhiều website bán vé máy bay Vietjet Air ra đời đem đến cho khách hàng rất sự tiện ích trong quá trình đặt mua vé máy bay so với cách mua truyền thống. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp mua phải vé máy bay giả mạo, giá vé cao hơn với mức bình thường hoặc các website lập ra lừa đảo khách hàng trong thời gian gần đây đã khiến không ít người lo ngại. Vậy đâu là địa chỉ website đặt mua vé Vietjet Air trực tuyến uy tín? Đây là câu hỏi còn bỏ ngõ chưa có câu trả lời xác đáng cho khách hàng.

 

Mua vé vietjet air

 

Thuộc hệ thống website của phòng vé Cánh Chim Việt, website Vietjet.edu.vn là một trong những địa chỉ đặt vé uy tín, an toàn và đảm bảo chất lượng. Khi bạn đặt vé tại website hệ thống sẽ tự động bóc tách giá vé rẻ nhất cho chặng bay mà bạn tìm kiếm, bạn được đặt vé, giữ chỗ trong vòng 24h kể từ thời điểm đặt vé thành công, nhân viên phòng vé sẽ gọi điện xác nhận hành trình, giá vé và hướng dẫn bạn thanh toán để xuất vé. Hệ thống sẽ tự động xuất vé khi bạn chuyển khoản , thanh toán thành công cho công ty.Đặc biệt khi đặt vé tại website Vietjet.edu.vn bạn sẽ được giảm đến 50% chi phí dịch vụ, đây là một trog những website đặt vé online tiện ích, thông minh hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài ra, những thông tin khuyến mãi của hãng Vietjet Air cũng liên tục được Cánh Chim Việt cập nhật tại website Vietjet.edu.vn, khách hàng muốn tìm hiểu các chương trình khuyến mãi của Vietjet Air cũng có thể truy cập để nắm bắt thời gian cũng như các chặng bay mà Vietjet Air khuyến mãi.

Bên cạnh những tấm vé bạn săn được từ các chương trình khuyến mãi của Vietjet, cách đơn giản nhất để sở hữu tấm vé giá rẻ bạn nên đặt vé trước thời điểm bay chừng 1 đến 2 tháng,lúc này giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi bạn đặt quá gần ngày bay. Chính vì vậy, ngay từ bay giờ nếu đã lên cho mình kế hoạch du lịch hay công tác hãy nhanh tay truy cập Vietjet.edu.vn để đặt những tấm vé có giá rẻ nhất, tránh tình trạng hết vé hoặc vé có giá cao bạn nhé.

Rất nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn đặt mua vé Vietjet Air trực tuyến tại website Vietjet.edu.vn. Còn bạn thì sao? Bạn có tự tin khi đặt vé tại đây? Hãy thử một lần để cảm nhận những dịch vụ tiện ích mà Cánh Chim Việt mang lại tư hệ thống website thông minh này.

Thông tin liên hệ đặt vé máy bay Vietjet Air:

43D, Đường Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú

ĐT: (08) 62.999.518 - Ngoài giờ: (08) 62.544.999