Mua vé máy bay Vietjet trực tuyến nhanh nhất tại Sài Gòn

(Created date: 06/10/2014)

Thay vì bỏ ra hàng giờ đi mua vé tại các đại lý bán vé máy bay bây giờ bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến online. Đặt mua vé máy Vietjet là sự lựa chọn của rất nhiều hành khách hiện nay không chỉ vì giá vé trực tuyến bằng ngang với giá vé trực tiếp đi đến đại lýmà còn giúp cho hành khách tiết kiệm được một khoản phí đi lại và đặc biệt là tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Không những vậy những khách hàng đặt mua vé máy bay trực tuyến của Vietjet Air thường hay mua được vé máy bay giá rẻ. Qúy khách có thể truy cập ngay vào website vietjet.edu.vn thuộc hệ thống Phòng vé máy bay Cánh Chim Việt để mua vé Vietjet air.Các bước đặt vé hết sức đon giản, nhanh chóng và chất lượng.

Hình thức thanh toán vé máy bay Vietjet online sau khi quý khách đặt vé cũng rất dễ dàng và tiện lợi. Qúy khách có thể thanh toán qua thẻ ATM Banking, thẻ visa card hoặc thanh toán qua cổng thanh toán 123pay. Website vietjet.edu.vn được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp quý khách thoải mái trải nghiệm và đặt cho mình, người thân hoặc bạn bè những chiếc vé máy báy với giá cả và hành trình bay vừa ý nhất. Qúy khách hàng có thể phải lưu ý những điểm sau để có thể đặt được vé tại Phòng vé máy bay Cánh Chim Việt chúng tôi dễ dàng nhất.

 

dat mua ve may bay vietjet online

 

Mua vé máy bay trực tuyến như thế nào?

Bước 1: Sử dụng các hình thức tìm kiếm dưới đây để tìm các chuyến bay, so sánh giá vé và book.

Trong bước này, bạn có thể bấm vào để xem chi tiết thông tin chuyến bay, nhấp vào điều kiện vé cho mỗi loại vé điều kiện cho các công ty khác nhau.

Bước 2: Sau khi chọn chuyến bay, các bước bạn sẽ nhập thông tin khách hàng. Điền các thông tin liên lạc của người đặt phòng.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán: qua internet banking, nhà, văn phòng, đại lý tại Cánh Chim Việt

Sau khi xác nhận thông tin, bạn sẽ nhận được một trang thông báo đơn đặt hàng đầy đủ và email được gửi đến bạn. Trong đơn đặt hàng gửi qua email cho bạn thì sẽ có đầy đủ thông tin hành khách, mã đặt chỗ, số hiệu chuyến bay và thông tin số tiền vé, thời gian giữ chỗ...Sau khi hoàn tất quá trình đặt vé trực tuyến, thì Nhân viên Phòng vé máy báy sẽ liên lạc với bạn để hỗ trợ. Với sự phát triển mạnh về lĩnh vực công nghệ hàng không, tiện ích đặt vé máy bay Vietjet trực tuyến. Website VIETJET.EDU.VN luôn luôn đi đầu trong lĩnh đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng với dịch vụ online của chúng tôi