Làm thế nào để mua được vé máy bay Vietjet giá rẻ

(Created date: 02/10/2014)

Làm thế nào để mua vé máy bay Vietjet giá rẻ? Lựa chọn đại lý nào để đảm bảo chất lượng, an toàn khi đặt vé? Để giúp Qúy khách tiết kiệm chi phí cũng như có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ du lịch, công tác, học tập, phòng vé Cánh Chim Việt xin chia sẻ cùng bạn một số kinh nghiệm như sau.

 

cách mua vé vietjet giá rẻ

Chuẩn bị máy tính có cấu hình mạnh

Một máy tính có cấu hình mạnh, tốc độ mạng nhanh là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến quá trình săn vé máy bay giá rẻ của bạn. Với hai cấu hình thông thường Fifox và google Chrome bạn mở thật nhiều cửa sổ để bao vây ngay khi bắt đầu chương trình bán vé máy bay giá rẻ.

Không nên đặt vé vào những ngày cuối tuần

Một điều rõ ràng ai cũng có thể nhận thấy được là giá vé máy bay vào những ngày cuối tuần luôn cao hơn rất nhiều so với các ngày trong tuần. Đơn giản cuối tuần là dịp nhiều người có thời gian rãnh đi chơi, du lịch ngắn ngày do đó giá vé cũng tăng theo. Vé máy bay Vietjet Air những ngày này gần như gấp đôi so với ngày thường.

Đăng ký làm thành viên của hãng Vietjet Air để nhận tin khuyến mãi

Để là người sớm nhất nhận biết thông tin khuyến mãi của hãng hàng không Vietjet Air, bạn nên đăng ký mail thành viên của hãng để nhận thông tin khuyến mãi. Ngoài ra bạn cũng có thể thường xuyên truy cập vào website canhchimviet.vn, chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất các chương trình khuyến mãi của Vietjet Air.

Chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, số tài khoản,..Ngay khi chương trình bắt đầu, bạn chỉ việc coppy và paste vào mà không cần mất quá nhiều thời gian để lục lọi tìm thông tin, số tài khoản, số chứng minh,..Như vậy cơ hội săn vé máy bay giá rẻ của bạn có nguy cơ mất đi một cách nhanh chóng.

Tập thói quen thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán internet Banking

Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ, việc thanh toán bằng chiếc thẻ có sẵn tiền là điều nhanh nhất giúp bạn sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ mà không mất nhiều thời gian, công sức.

Book vé đúng thời điểm

Thông thường khi bạn book vé có thời điểm khởi hành càng xa thì giá vé càng rẻ. Điều quan trọng bạn nên tập dượt trước những thao tác book vé trên website, thành thục các bước để không bị lúng túng khi bắt đầu săn vé bởi một điều đơn giản, ngay khi chương trình bắt đầu sẽ có hàng nghìn người cũng đang “lăm le” săn vé giống bạn, do vậy ai nhanh hơn người đó sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã phần nào giải đáp thắc mắc làm sao săn vé máy bay Vietjet Air giá rẻ, để bạn có những hành trình du lịch, vi vu thưởng lãm cảnh đẹp trên khắp mọi miền tổ quốc.