Khuyến mãi vé máy bay tết Vietjet Air 2015 giá rẻ

(Created date: 02/10/2014)

Vé máy bay tết 2015 của Vietjet Air đang dành được sự quan tâm của khách hàng. Để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hành khách trong dịp tết nguyên đán 2015, hãng hàng không Vietjet Air đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay tết 2015 giá rẻ nhằm hỗ trợ khách hàng cũng như quảng bá hình ảnh hãng hàng không giá rẻ đến du khách trong và ngoài nước.

Lịch bán vé máy bay tết 2015 của Vietjet Air

Từ lâu, Vietjet Air được nhiều người biết đến là hãng hàng không giá rẻ hoạt động trên những chuyến bay nội địa, đem lại cơ hội trải nghiệm hành trình du lịch bằng phương tiện hàng không giá rẻ cho mọi người, mọi nhà.

Cũng như Vietnam Airlines và jetstar, Vietjet Air đã lên kế hoạch bán vé máy bay tết Vietjet 2015 từ rất sớm. Chương trình bán vé tết của Vietjet cũng được chia làm 3 thời điểm, đầu tháng 10, giữa tháng 10 và cuối tháng 12. Số lượng vé được bán trong mỗi kỳ khác nhau nhằm tránh tình trạng ồ ạt mua vé cuối năm mà giá vé lại cao hơn so với mức giá hiện tại.

Bên cạnh việc thực hiện chương trình bán vé máy bay tết giá rẻ, Vietjet Air còn tăng cường thêm những chuyến bay nội địa ở những đường bay chính như TP Hồ Chí Minh – Hà Nội, Sài Gòn – Huế, Sài Gòn – Đà Nẵng, Sài Gòn – Nha Trang, Sài Gòn – Vinh, Buôn Ma Thuột – Đà Nẵng,..

 

vé máy bay tết 2015 của vietjet

 

Vietjet Air khuyến mãi vé máy bay tết 2015 giá rẻ.

Theo kinh nghiệm của nhiều người nên đặt vé máy bay tết trước thời điểm bay chừng 3 tháng, như vậy bạn mới chắc chắn sẽ sở hữu tấm vé giá rẻ và không phải lo ngại tình trạng hết vé hoặc giá vé cao. Hiện tại giá vé máy bay tết 2015 của Vietjet có mức giá hấp dẫn. Tất cả các chặng bay nội địa đều được hãng mở bán vé tết phục vụ nhu cầu của du khách gần xa. Một số chặng bay Sài Gòn – Huế có giá bán 2.050.000VND, Sài Gòn – Đà Nẵng 2.050.000VND, Sài Gòn – Hà Nội 2.800.000VND, Sài Gòn – Nha Trang 930.000VND,..(Gía vé 1 chiều chưa bao gồm thuế và phí).

Đại lý bán vé máy bay Vietjet Air tết 2015

Nhu cầu đặt mua vé trong dịp tết tăng cao, do vậy những tình trạng như mua phải vé không đảm bảo, lừa đảo,..là điều không thể tránh khỏi. Để đảm bảo chất lượng và giá cả, Cánh Chim Việt là một trong những địa điểm đặt vé máy bay Vietjet Air tết 2015 uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Là đại lý ủy quyền chính thức của hãng hàng không Vietjet Air, Cánh Chim Việt luôn cam kết bán đúng giá và rẻ nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách về quê sum họp bên người thân và bạn bè.

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi giá rẻ tết 2015 tại Cánh Chim Việt đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ www.vietjet.edu.vn hoặc canhchimviet.vn nhập điểm đi, điểm đến, số lượng người đi, hệ thống sẽ tự động bóc tách giá vé rẻ nhất cho bạn lựa chọn.