Đặt mua vé máy bay nội địa uy tín, giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

(Created date: 24/10/2014)

Hiện nay có rất nhiều các phòng vé máy bay mọc lên như nấm tại TP.HCM, nhưng trong số đó có không ít các phòng vé kém chất lượng từ khâu dịch vụ cũng như giá cả, uy tín. Cũng không ít Phòng vé máy bay ảo chỉ chăm chăm đặt vé lừa gạt hành khách với những chiếc vé máy bay giả chỉ có trên giấy tờ. Đã có nhiều trường hợp hành khách mua đặt vé máy bay mà ra sân bay không có tên trong danh sách chuyến bay cũng chỉ vì trước khi mua vé họ không kiểm tra, xác thực cũng như không chọn nơi bán vé, phòng vé máy bay có uy tín để đặt vé máy bay.

Câu hỏi đặt ra với hành khách là nên đặt vé máy bay giá vừa rẻ, vừa uy tín ở đâu tại TP.HCM? Hiện nay khi số lượng các đại lý vé máy bay tại Việt Nam quá lớn khiến khách hàng rơi vào tình trạng “dễ tìm nhưng khó lựa chọn”. Khách hàng phân vân, đắn đo, so sánh trong việc lựa chọn cho mình một đại lý uy tín. Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số cách để tìm được đại lý bán vé máy bay uy tín tại TP.HCM

 

-        Hệ thống Website chính của đại lý phải đầy đủ các thông tin cần thiết.

-        Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân ( Những người đã đặt vé qua đại lý).

-        Biểu hiện, tác phong chuyên nghiệp ( Giấy tờ - thủ tục, biên lai, thái độ phục vụ, địa điểm, số điện thoại liên hệ,…)

-        Thường xuyên có chương trình hỗ trợ khách hàng, vé khuyến mãi, quà tặng

-        Có địa chỉ trụ sở chính và cố định, có biển hiệu kinh doanh, bảng chứng nhận do hãng hàng không cấp (Bảng chứng nhận đại lý cấp 1, 2...)

-        Có số điện thoại cố định và đăng ký tên phòng vé hoặc chủ phòng vé đúng với địa chỉ phòng vé (bạn có thể kiểm tra thông tin trên trang vàng)

 

phòng vé máy bay tphcm

 

Hiện tại Phòng vé máy bay Cánh Chim Việt là đại lý lớn và uy tín nhất tại TP.HCM, là đại chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay nội địa hoặc quốc tế. Tọa lạc tại 43D Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM - ĐT: (84-8) 62.999.516 - 62.999.517 – 62.999.518, đây là công ty chuyên về vé máy bay giá rẻ và tổ chức tour du lịch với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Là phòng vé máy bay lớn, đại lý cấp một của tất cả các hãng hàng không trong nước và nhiều hãng quốc tế nên Cánh Chim Việt luôn đưa ra giá vé cạnh tranh nhất. Với giá vé máy bay Vietjet, vé máy bay Jetstar, Vietnamairlines luôn ở mức rẻ hơn so với các đại lý khác, Cánh Chim Việt là sự chọn đặt vé hàng đầu của nhiều khách hàng tại TP.HCM và toàn quốc.

 

Phòng vé có nhiều hình thức đưa ra để bạn dễ dàng đặt được vé máy bay như:

-        Gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp phòng vé để đặt vé

-        Đặt vé qua website http://vietjet.edu.vn hoặc canhchimviet.com.vn

 

Bạn có thể đến tại đại lý để lấy vé hoặc được nhân viên chúng tôi giao tận nhà (miễn phí). Nếu bạn ở xa không tiện cho việc đi lại các đại lý sẽ thông báo code khách hàng qua tin nhắn điện thoại hoặc qua email, bạn chỉ cần nhớ code để làm thủ tục khi ra sân bay mà thôi. Để cạnh tranh với hình thức đặt mua vé máy bay trực tuyến cũng như là cạnh tranh với các đại lý khác, đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt thường có chương trình hỗ trợ hành khách rất chu đáo.

Vietjet.edu.vn