Tư vấn

Hướng dẫn làm hộ chiếu cho trẻ em chung hoặc không chung với bố mẹ

(25/10/2018)

Làm hộ chiếu cho trẻ em chung hoặc không chung với bố mẹTrẻ em đi lại bằng máy bay trong nước chỉ cần giấy khai sinh, nhưng khi đặt vé máy bay đi ra nước ngoài dưới bất kỳ hình thức nào sẽ buộc phải có hộ chiếu riêng. Hộ chiếu của trẻ em dưới 14 tuổi có thể chung hoặc riêng với hộ chiếu của bố mẹ. Về hình thức, những hộ chiếu này không khác gì người lớn, nhưng sẽ chỉ có thời hạn 5 năm thay vì 10 năm như người lớn.

Mua vé máy bay quận Gò Vấp

(24/04/2018)

Mua vé máy bay giá rẻ quận 6Đặt mua vé máy bay quận Gò Vấp thật đơn giản, dễ dàng tại Cánh Chim Việt. Với hệ thống website ưu việt, chỉ cần một vài cú click chuột là bạn đã sở hữu ngay trong tay tấm vé giá rẻ nhất của Vietjet, Jetstar hay Vietnam Airlines.

Vé máy bay giá rẻ quận 6

(24/04/2018)

Mua vé máy bay giá rẻ quận 6Được biết đến là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Việt Nam, Vietjet đã và đang khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường. Với mức giá cực kỳ ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của đông đảo khách hàng, Vietjet Air luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách mỗi khi có dịp di chuyển bằng đường hàng không

Đại lý vé máy bay quận Bình Thạnh

(24/04/2018)

Mua vé máy bay giá rẻ quận Bình ThạnhVới những chính sách cùng mức giá vé ưu đãi, hiện nay việc di chuyển bằng đường hàng không đã trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện, do vậy nhu cầu của du khách ngày càng tăng cao và việc tìm kiếm đại lý vé máy bay quận Bình Thạnh cũng trở thành vấn đề nóng hổi.

Mua vé máy bay Vietjet giá rẻ quận 11

(07/03/2018)

Mua vé máy bay giá rẻ quận 11Cánh Chim Việt hiện nay đang là địa điểm đặt mua vé máy bay Vietjet quận 11 uy tín trên thị trường. Sở hữu dịch vụ nổi trội, hệ thống đặt vé nhanh chóng, hình thức thanh toán linh hoạt, thái độ làm việc chuyên nghiệp, Cánh Chim Việt luôn tạo sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đặt vé.

Đặt mua vé máy quận Tân Bình

(07/02/2018)

Phòng vé máy bay quận Tân BìnhBạn đang muốn tìm đại lý vé máy bay quận Tân Bình để đặt vé, hãy ghé qua Cánh Chim Việt, một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng bậc nhất tại TPHCM.